อินเดียฮือฮา คู่รักข้ามเพศเตรียมให้กำเนิดลูกคนแรก คุณพ่อตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้ว

อินเดียฮือฮา คู่รักข้ามเพศเตรียมให้กำเนิดลูกคนแรก คุณพ่อตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้ว

อินเดียฮือฮา คู่รักข้ามเพศเตรียมให้กำเนิดลูกคนแรก คุณพ่อตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

อินเดียฮือฮา คู่รักข้ามเพศเตรียมให้กำเนิดลูกคนแรก ลูกที่เติบโตในท้องของพ่อกำลังจะออกมาสู่อ้อมกอดของคนเป็นแม่ และเลี้ยงดูเขาด้วยความรัก

เว็บไซต์ Times Of India รายงานว่า คู่รักข้ามเพศของอินเดีย ที่ชื่อว่า ซาห์ฮัด (ชายข้ามเพศ) และ สิยา(หญิงข้ามเพศ) กำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกัน 

สิยาได้ประกาศการตั้งครรภ์ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ กล่าวว่า พวกเขารู้สึกตื่นเต้นที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อและคุณแม่ ซึ่งตอนนี้ซาห์ฮัดกำลังตั้งท้องลูกของพวกเขาโดยมีอายุครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งเป็นเขาถือเป็นชายข้ามเพศคนแรกของอินเดียที่ตั้งท้อง 

ซาฮัดห์ซึ่งเกิดมาเป็นเพศหญิง แต่ยึดมั่นที่เลือกเพศตามความต้องการของตนเอง จึงเริ่มเปลี่ยนแปลงร่างกายด้วยการรับฮอร์โมนและผ่าตัดเอาเต้านมออก แต่ยังมีมดลูกและสามารถตั้งครรภ์ได้ โดยซาห์ฮัดและสิยา คบหากันมา 3 ปี สิยามีความปรารถนาที่จะเป็นแม่ และซาห์ฮัดก็ต้องการที่จะเป็นพ่อ ตอนแรกคิดจะรับเด็กเป็นบุตรบุญธรรม แต่ก็มีเหตุหลายประการที่ทำให้ถูกล้มเลิกไป ก่อนที่ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะมีลูกด้วยกัน และในตอนนี้ ลูกที่เติบโตในท้องของพ่อกำลังจะออกมาสู่อ้อมกอดของคนเป็นแม่ และเลี้ยงดูเขาด้วยความรัก

รายงานระบุว่า ภายหลังลูกของทั้งคู่คลอดออกมา ทารกจะได้รับนมจากธนาคารนมของโรงพยาบาล 

สิยา เผยว่า "ความฝันของฉันกำลังจะเป็นจริง และฉันก็รอฟังลูกเรียกฉันว่าแม่ อย่างใจจดใจจ่อ แม้ว่าฉันจะไม่ได้เกิดมาเป็นผู้หญิง แต่มันก็เป็นความฝันที่จะได้สัมผัสกับความเป็นแม่ นับตั้งแต่ที่ฉันได้ตระหนักถึงความเป็นผู้หญิงในตัวฉัน"

 

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ อินเดียฮือฮา คู่รักข้ามเพศเตรียมให้กำเนิดลูกคนแรก คุณพ่อตั้งครรภ์ 8 เดือนแล้ว