ลูกน้อง "เสี่ยโป้" กระหน่ำแทงตัวเอง 40 แผลเสียชีวิต เพื่อนเล่า ประโยคสุดท้ายก่อนลงมือ

ลูกน้อง "เสี่ยโป้" กระหน่ำแทงตัวเอง 40 แผลเสียชีวิต เพื่อนเล่า ประโยคสุดท้ายก่อนลงมือ

ลูกน้อง "เสี่ยโป้" กระหน่ำแทงตัวเอง 40 แผลเสียชีวิต เพื่อนเล่า ประโยคสุดท้ายก่อนลงมือ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งเหตุ คนใช้อาวุธมีดแทงคอตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้าน ในซอยเพชรเกษม 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กทม. ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น เป็นอาคารของนายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ผู้ต้องหาคดีชวนเล่นพนันออนไลน์ หลังศาลมีคำพิพากษาจำคุก 50 ปี ตามความผิดฐาน พ.ร.บ.การพนันฯ และ พ.ร.บ.ฟอกเงินฯ ซึ่งถูกคุมขังอยู่ภายในเรือนจำ

บริเวณห้องนอนชั้นที่ 3 พบศพ ชายอายุ 38 ปี คนงานเย็บผ้า สัญชาติเมียนมา สภาพนอนหงายจมกองเลือดไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งผ้าโสร่งสีน้ำเงิน ที่บริเวณลำคอมีมีดปอกผลไม้ขนาดเล็ก ด้ามสีเหลืองปักอยู่ช่วงไหปลาร้าฝั่งขวามิดด้าม ตรวจสอบตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงกว่า 40 แผล ที่บริเวณหน้าท้อง

ในที่เกิดเหตุพบกลุ่มเพื่อนคนงานชาวเมียนมา จำนวน4-5 คน ซึ่งอยู่ในอาการตื่นตกใจ จึงนำตัวทั้งหมดไปพิมพ์ลายนิ้วมือที่โรงพัก ต่อมาฝ่ายสืบสวนได้ทำการดูกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในบ้าน จนพบว่าขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่เพียงลำพัง ซึ่งตรงกับที่เพื่อนกลุ่มคนงานชาวเมียนมาให้การกับเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นจึงนำร่างผู้ตายส่งไปชันสูตรเพิ่มเติมสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ก่อนจะมอบให้ญาติหรือผู้เกี่ยวข้องนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ก่อนเกิดเหตุวานนี้ (26 ม.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ทางผู้ตายได้โทรศัพท์ไปหาแม่ที่เมียนมา พร้อมกับสั่งเสีย ซึ่งมีเพื่อนคนงานชาวเมียนมาที่อยู่ข้างห้องได้ยิน จึงเข้าไปดูผู้ตาย

กระทั่งช่วงเวลาประมาณตีหนึ่ง ทางผู้ตายได้ไล่ให้เพื่อนออกไปจากห้องนอนของตัวเอง บอกกับเพื่อนว่า "แม่กูไม่ชอบ ไม่ให้เข้าใกล้" กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา เพื่อนคนงานที่เปิดเข้าไปดู พบว่าใช้มีดปักคอตัวเองจนเสียชีวิต ประกอบกับผู้ตายเพิ่งจะเลิกเหล้า ด้วยการหักดิบได้ประมาณ 3-4 วันจนทำให้เกิดความเครียด

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ลูกน้อง "เสี่ยโป้" กระหน่ำแทงตัวเอง 40 แผลเสียชีวิต เพื่อนเล่า ประโยคสุดท้ายก่อนลงมือ