แตกตื่นทั้งถนน สาวนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งตามผู้ชายออกจากโรงแรม ที่แท้ผัวจับได้เมียมีชู้

แตกตื่นทั้งถนน สาวนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งตามผู้ชายออกจากโรงแรม ที่แท้ผัวจับได้เมียมีชู้

แตกตื่นทั้งถนน สาวนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งตามผู้ชายออกจากโรงแรม ที่แท้ผัวจับได้เมียมีชู้
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

แชร์ว่อนเน็ต สาวนุ่งเพียงผ้าเช็ดตัว วิ่งเท้าเปล่าตามผู้ชายออกจากโรงแรม ผู้เห็นเหตุการณ์เผยที่มาสุดเศร้า ผัวจับได้เมียมีชู้

เว็บไซต์ Saostar รายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ คลิปการไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นของชายหญิงคู่หญิง ได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ของจีน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา บนถนนในเมืองเหมาหมิง มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน โดยในช่วงค่ำ จู่ๆ หญิงสาวคนหนึ่งก็กรีดร้องอย่างบ้าคลั่งและวิ่งตามชายคนหนึ่งบนนถนน

เหตุการณ์ดังกล่าวดึงดูดความสนใจของผู้คนที่สัญจรไปมาบนท้องถนนจำนวนมาก เพราะหญิงสาวผมยาวมีเพียงผ้าขนหนูสีขาวห่อตัว และวิ่งเท้าเปล่าตามชายคนดังกล่าวไป และดูเหมือนทั้งคู่เพิ่งออกมาจากโรงแรม

ผู้หญิงคนนั้นตะโกนเสียงดังระหว่างที่วิ่งไล่ตามว่า "ฟังฉันอธิบายก่อน มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด ครั้งนี้ฉันเมา ฉันเลยตกหลุมพราง..."

ขณะที่ คนที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ชายหนุ่มคนดังกล่าวคือสามีของหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งจับได้ว่าภรรยาพาชู้เข้าโรงแรม หลังจากเขาถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ก็เดินจากมาด้วยความโกรธ ทำให้ผู้เป็นเมียวิ่งไล่ตามสามีอย่างลนลาน จนลืมไปว่าตัวเองนุ่งเพียงผ้าขนหนูผืนสั้นๆ

ทั้งนี้ หลังเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งวิพากษ์วิจารณ์ฝ่ายภรรยาที่นอกใจ และเห็นใจฝ่ายสามีที่ต้องเจ็บปวดที่ต้องเห็นภาพบาดตาบาดใจ

"สามีที่น่าสงสาร ดูจากการกระทำของเขา บอกได้เลยว่าเขาเป็นคนสุขุมและมีการศึกษามาก แม้จะจับได้ว่าภรรยามีชู้ ก็ยังรับมืออย่างมีอารยธรรม"

ขณะที่ชาวเน็ตอีกรายต่อว่าฝ่ายภรรยาอย่างรุนแรง "มีชู้แล้วยังทำหน้าหนา มาขอให้เขาอภัย ขนาดคนนอกมองดูภาพของเธอที่วิ่งไปบนถนนทั้งๆ ที่นุ่งผ้าเช็ดตัว ยังรับไม่ได้ นับประสาอะไรกับคนเป็นสามี"

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ แตกตื่นทั้งถนน สาวนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งตามผู้ชายออกจากโรงแรม ที่แท้ผัวจับได้เมียมีชู้