แฟนคลับดราม่า! "ใบเฟิร์น" โดนผู้จัดการซุปตาร์กระชากหัว ถามเป็นเรื่องปกติ?

แฟนคลับดราม่า! "ใบเฟิร์น" โดนผู้จัดการซุปตาร์กระชากหัว ถามเป็นเรื่องปกติ?

แฟนคลับดราม่า! "ใบเฟิร์น" โดนผู้จัดการซุปตาร์กระชากหัว ถามเป็นเรื่องปกติ?

เป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่กำลังถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร หลังมีข่าวทั้งคู่เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง ทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศฟินหนัก ถึงขนาดหาผลงานเก่า ที่ใบเฟิร์นกับนายเคยร่วมงานกันมาย้อนชมรัวๆ อีกครั้ง

ล่าสุดเเฟนคลับต่างประเทศของนางเอกสาว ได้ย้อนชมคลิปรายการ สับปากหวานเจี๊ยบ EP.99  ทางยูทูปที่ผ่านมาแล้ว 1 ปี และเกิดความสงสัยในบางช่วงบางตอนที่ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา เข้าไปสัมภาษณ์ใบเฟิร์นเกี่ยวกับผลงานภาพยนต์ ซึ่งผู้จัดการคนดังได้มีการหยอกล้อ ดึงผมของใบเฟิร์นจากด้านหลังจนหน้าหงาย ซึ่งหนุ่มนายที่ยืนอยู่ข้างๆ ก็มีสีหน้าเหวอเล็กน้อย

พร้อมเขียนเเคปชั่นด้วยว่า “This woman is always such a disaster like ... is this a normal thing to do in Thailand? Because I'd have thrown hands and seems like Nine wanted to as well”

แปลความหมายได้ประมาณว่า “ผู้หญิงคนนี้มักจะทำตัว… แบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาในไทยเหรอ ? เพราะฉันคงสวนกลับไป และดูเหมือนนายก็อยากทำอย่างนั้นเหมือนกัน"

งานนี้เเฟนคลับชาวไทยต่างร่วมวงวิจารณ์กันในทวิตเตอร์ ถึงประเด็นดังกล่าวด้วยว่า ความที่ใบเฟิร์นเป็นคนน่ารัก ทำให้เจอแบบนี้บ่อยมาก ชอบเล่นตัวเองไว้ก่อน แถมรับมุกทุกคน โดนขนาดนี้ยังทำให้ดูตลกได้ และถึงแม้จะเป็นคลิปเมื่อนานมาแล้ว แต่แฟนคลับที่เพิ่งได้ย้อนชม ก็ยังรู้สึกไม่โอเค!

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ แฟนคลับดราม่า! "ใบเฟิร์น" โดนผู้จัดการซุปตาร์กระชากหัว ถามเป็นเรื่องปกติ?