สั่งพักงานผู้พิพากษาสาว เปิดกล้องเปลือยท่อนล่าง พร้อมทำเรื่องฉาวตอนพิจารณาคดี

สั่งพักงานผู้พิพากษาสาว เปิดกล้องเปลือยท่อนล่าง พร้อมทำเรื่องฉาวตอนพิจารณาคดี

สั่งพักงานผู้พิพากษาสาว เปิดกล้องเปลือยท่อนล่าง พร้อมทำเรื่องฉาวตอนพิจารณาคดี
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

New York Post รายงานเรื่องราวของผู้พิพากษาชาวโคลอมเบีย ชื่อ วิเวียน วัย 24 ปี หลังเกิดเหตุฉาวขณะพิจารณาคดีทางออนไลน์ โดยระหว่างที่ศาลกำลังพิจารณาคดีผู้ต้องหารายหนึ่ง วิเวียนซึ่งปิดกล้องมาตลอดชั่วโมง จู่ๆ กล้องของเธอก็เปิดขึ้นมา เผยให้เห็นว่าเธอกำลังนอนเอกเขนกอยู่บนเตียง ในสภาพท่อนล่างไม่สวมใส่กางเกง ในมือคีบบุหรี่และสูบไปด้วยอย่างสบายใจ ก่อนที่จะมีคนพูดขึ้นมาในการประชุมว่า "ท่านผู้พิพากษาที่เคารพ กล้องของท่านเปิดอยู่ครับ" ทำให้เธอรีบปิดกล้องทันที

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้คณะกรรมการฝ่ายวินัยตุลาการแห่ง นอร์เต เด ซานตานเดร์ สั่งพักงานวิเวียนเป็นเวลา 3 เดือนถึงเดือนกุมภาพันธ์ โดยให้เหตุผลว่าเธอไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ให้อย่างเหมาะสม และขาดความเคารพต่อผู้ร่วมปฏิบัติหน้าที่อย่างร้ายแรง

อย่างไรก็ตาม วิเวียนออกมาตอบโต้ข้อกล่าวหาเรื่องฉาว โดยบอกว่า ที่เธอต้องนอนระหว่างการพิจารณาคดี เพราะเธอเกิดอาการวิตกกังวลอย่างรุนแรง และความดันโลหิตต่ำ ทั้งหมดล้วนเกิดจากความเครียดในการทำงานหนัก จนส่งผลให้เกิดปัญหาทางสุขภาพจิต และเธอก็ไม่ได้เปลือยท่อนล่างอย่างที่ถูกกล่าวหาด้วย

ก่อนหน้านี้วิเวียนเคยถูกวิพากษ์วิจารณ์และตรวจสอบมาแล้วครั้งหนึ่ง จากการที่เธอมักจะโพสต์ภาพเซ็กซี่วาบหวิวในโซเชียลมีเดียส่วนตัวตลอดเวลา โดยบุคลิกของเธอนั้นดูต่างจากผู้พิพากษาที่คนคุ้นตา เพราะเธอสักทั่วร่างกาย และยังชื่นชอบศิลปะอีโรติกแนว BDSM และมักจะถ่ายภาพเซ็กซี่จนเกือบเปลือยโพสต์ลงไอจีบ่อยครั้ง

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ สั่งพักงานผู้พิพากษาสาว เปิดกล้องเปลือยท่อนล่าง พร้อมทำเรื่องฉาวตอนพิจารณาคดี