"ตู่ ปิยวดี" ลองชุดเจ้าสาวสวยมาก ตัดภาพไปที่ชุดเจ้าบ่าวชิลสุดๆ

"ตู่ ปิยวดี" ลองชุดเจ้าสาวสวยมาก ตัดภาพไปที่ชุดเจ้าบ่าวชิลสุดๆ

"ตู่ ปิยวดี" ลองชุดเจ้าสาวสวยมาก ตัดภาพไปที่ชุดเจ้าบ่าวชิลสุดๆ

วันที่ 9 ต.ค. นี้แล้ว ที่คู่ของผู้จัดละครคนสวย ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ และหนุ่ม วิน-มาวิน ทวีผล จะได้จัดงานฉลองมงคลสมรสกันแล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับตั้งตารอดู เพราะหนึ่งในดีเทลชุดเจ้าสาวนั้นที่บอกเลยอลังการมากประดับด้วยเพชรแท้ที่มีมูลค่าถึง 100 กว่าล้านบาท 

รวมถึงล่าสุดก็ได้เห็นภาพของ ตู่ ปิยวดี ที่ได้ไปลองชุดเ้าสาวก่อนถึงวันจริง นี่แต่ยังไม่จัดเต็มยังสวยมากๆ กับอีกหนึ่งชุดเจ้าสาวที่เป็นชุดยาว สวยหวานละมุนอยางกับเจ้าหญิง โดย ตู่ ปิยวดี ได้เขียนแคปชั่นภาพไว้ว่า "สภาพว่าที่เจ้าบ่าว #MawinWadeeForever"

ใดๆ ก็คือเจ้าบ่าวชิลมาก จนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า "ยังมะได้สูทอีกหยอ" และเจ้าสาวก็ตอบกลับด้วยว่า "ยัง 55555 ใจเย็นสุดๆ"

และคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่เข้าไปชมความสวยของเจ้าสาวกันใหญ่เลย เช่น เจ้าสาวสวยมากๆค่ะ,เจ้าสาววสวยยเจ้าหญิงมากๆค่ะ,สวยมากๆค่าพี่ตู่,หน้าเหมือนกันเลยค่ะ คือ หน้าตาดีทั่งคู่ ใดๆคือเจ้าสาวสวยมากกกก,ชุดเจ้าสาว​สวยตระการตา​มากเลยค่ะ,อปป้าผมทรงนี้ดูเด็กมากค่ะ ใสใส,อปป้าผมทรงนี้ดูเด็กมากค่ะ ใสใส,เจ้าสาวสวยมากค่ะ ปล.สีเสื้อเจ้าบ่าวแย่งซีนสุด,5555555 เดี๋ยวรอดูวันจริงค่าาา น่าร๊ากกกก,สวยที่สุด,เอวเล็กมากเลยค่ะ หันมามองเอวตัวเอง...อืม,รอเจ้าเงาะถอดรูปก่อนค่ะ เดวจะตะลึง,รอเจ้าเงาะถอดรูปก่อนค่ะ เดวจะตะลึง,เป็นเจ้าสาวที่สวยมากๆๆค่ะเจ้าบ่าวชุดนี้ก็หล่อเหมือนกันนะ,สวยมากชุดนี้สวยจริงค่ะ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ "ตู่ ปิยวดี" ลองชุดเจ้าสาวสวยมาก ตัดภาพไปที่ชุดเจ้าบ่าวชิลสุดๆ