ผู้ประกาศสาวกรี๊ดแตก! ฝากสามีแชะภาพแช่น้ำ ไม่ส่งรูปมาสักที ที่แท้ส่งผิดกรุ๊ป

ผู้ประกาศสาวกรี๊ดแตก! ฝากสามีแชะภาพแช่น้ำ ไม่ส่งรูปมาสักที ที่แท้ส่งผิดกรุ๊ป

ผู้ประกาศสาวกรี๊ดแตก! ฝากสามีแชะภาพแช่น้ำ ไม่ส่งรูปมาสักที ที่แท้ส่งผิดกรุ๊ป

ผู้ประกาศสาวฝากสามีถ่ายภาพแช่น้ำ รอตั้ง 5 นาที ไม่ส่งรูปมาให้สักที ที่แท้ส่งผิดกรุ๊ป แถมเป็นรูปที่ไม่ได้เซนเซอร์

เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า หลิว ซินตง ผู้ประกาศสาวชาวไต้หวัน ซึ่งมีบุคลิกสง่างาม พูดจาฉะฉาน และเป็นที่รักของผู้ชมจำนวนมาก ซึ่งปกติเธอมักจะโพสต์แชร์ภาพไลฟ์สไตล์ทั่วไป ให้กับแฟนๆ ได้ติดตามอย่างใกล้ชิด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา เธอเปิดเผยว่า เธอขอให้สามีช่วยถ่ายภาพเปลือยขณะแช่น้ำ แต่อีกฝ่ายเผลอส่งต่อไปยังกรุ๊ปแชตกลุ่มหนึ่งโดยไม่ตั้งใจ แถมรูปดังกล่าวยังไม่ได้มีการเซนเซอร์อีกด้วย!

หลิว ซินตง ได้แชร์ภาพขณะที่เธอแช่อยู่ในอ่างน้ำและมองออกไปด้านนอก เผยให้เห็นแผ่นหลังเปลือยเปล่า โดยช่วงล่างมีการวาดรูปหัวใจสีขาวเซนเซอร์เอาไว้

พร้อมเปิดเผยว่า เธอขอให้สามีช่วยถ่ายรูปดังกล่าวให้ และรออยู่นาน 5 นาที แต่ไม่ได้รับภาพสักที จึงถามสามี ก่อนที่ทั้งคู่จะต้องตกใจอย่างแรง เมื่อพบว่าสามีส่งรูปผิดกรุ๊ปแชต

ผู้ประกาศสาวสวย ยังเปิดเผยอีกว่า รูปที่สามีเธอส่งไปนั้นเป็นรูปที่ไม่ได้มีการเซนเซอร์

ทั้งนี้ ภายหลังจากภาพดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก บางส่วนห่วงใยในชะตากรรมของสามีเธอ ขณะที่ส่วนใหญ่ต่างชื่นชมรูปร่างของเธอว่าหุ่นดี น่าอิจฉาสุดๆ

โดยผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่ง กล่าวว่า "หวังว่ากลุ่มที่ส่งไป จะไม่ใช่กลุ่มญาติ" ซึ่ง หลิว ซินตง ก็ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์นี้ว่า "โชคดีที่ไม่ใช่กลุ่มญาติ ไม่อย่างนั้นฉันจะมองหน้าพวกเขาได้อย่างไรในอนาคต"

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ ผู้ประกาศสาวกรี๊ดแตก! ฝากสามีแชะภาพแช่น้ำ ไม่ส่งรูปมาสักที ที่แท้ส่งผิดกรุ๊ป