เลิกอีกคู่ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ประกาศจบรัก "อ๊อฟ" ชัดเจน! หมดความไว้ใจแล้ว

เลิกอีกคู่ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ประกาศจบรัก "อ๊อฟ" ชัดเจน! หมดความไว้ใจแล้ว

เลิกอีกคู่ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ประกาศจบรัก "อ๊อฟ" ชัดเจน! หมดความไว้ใจแล้ว

หลังจากที่ใช้เวลาคบหาดูใจกันมานานหลายปี ในที่สุดสถานะ #คู่รักสุดหวาน ของสองศิลปินลูกทุ่งขวัญในแฟนเพลง อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ และ ธัญญ่า-ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม ก็เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด

เมื่อฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด!! ด้วยการใช้พื้นที่บนอินสตาแกรมส่วนตัว @tanya_rsiam โพสต์ข้อความร่ายยาวเพื่อประกาศ "ปิดฉากความรัก" กับนักร้องรุ่นพี่อย่างเป็นทางการ โดยที่ ธัญญ่า อาร์สยาม ได้ลงรายละเอียดเอาไว้อย่างชัดเจนถึงสาเหตุที่ต้องเลิกรา ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยข้อความสั้นๆ แต่จุกในใจเบาๆ ว่า "แล้วใครที่ไว้ใจได้"

"ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนคลับ ช่อง AY ทุกคนนะคะ ที่ไม่สามารถไปต่อกันได้ ขอชี้แจ้งว่าหนูกับ พี่อ๊อฟ ได้มีปัญหาในเรื่องของการผิดสัญญา ผิดสัจจะ ในข้อตกลงที่เราจะไม่ทำในระหว่างคบกัน

ปัญหาเกิดเมื่อเดือนกรกฏาคม และก็ได้มีการให้โอกาส และปรับตัวกันมา 2-3 เดือน แต่ด้วยความที่หมดความไว้ใจจากการผิดสัญญาและสัจจะ และมันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง และเราได้ยื้อและปรับจนถึงที่สุดแล้ว ทั้งตัวหนูเองและตัวพี่อ๊อฟเองก็ทำดีที่สุดแล้วแต่ไม่สามารถไปต่อได้จริงๆ หนูจึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ไว้เพียงเท่านี้ เพื่อให้เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้ในอนาคต

ตลอดเวลาที่ผ่านมา หนูยังพูดคำเดิมเสมอ ว่าพี่อ๊อฟคือคนที่ดีที่สุดของหนู และพี่อ๊อฟคือคนที่อยู่กับหนูในเวลาที่แย่ที่สุด จับมือหนูไม่ปล่อย และมันจะยังคงอยู่ในความทรงจำดีๆ ของหนูตลอดไป ขอบคุณกำลังใจ และทุกคนที่คอยอยู่ข้างๆ เสมอมานะคะ จากนี้หนูขอเข้มแข็งและรักตัวเองเดินหน้าทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ"

ธัญญ่า อาร์สยาม

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ เลิกอีกคู่ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ประกาศจบรัก "อ๊อฟ" ชัดเจน! หมดความไว้ใจแล้ว