ครูสาวช็อกเข้านอนตามลำพัง ตื่นมาเจอก้นบุหรี่ปลายเตียง ตำรวจแนะไปตรวจร่างกายด่วน

ครูสาวช็อกเข้านอนตามลำพัง ตื่นมาเจอก้นบุหรี่ปลายเตียง ตำรวจแนะไปตรวจร่างกายด่วน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ตคลิปของ ผู้ใช้ TikTok หญิงสาวคนหนึ่ง ได้โพสต์คลิปเตือนภัย ระบุว่าตนเองนอนในบ้านคนเดียว ก่อนเข้านอนล็อกบ้านอย่างแน่นหนา แต่พอตื่นนอนขึ้นมา กลับเจอก้นบุหรี่ตกอยู่ที่พื้นปลายเตียง ไม่รู้ว่ามาจากไหน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

 “เรามาโพสต์เตือนภัย เจอกับตัววันนี้เลยค่ะ แย่มากสภาพจิตใจ #ภัยใกล้ตัว #ครูสอนภาษาจีน #สาวอีสาน”

พร้อมระบุข้อความในคลิปอีกว่า

“ภัยอันตราย การใช้ชีวิตอยู่บ้านคนเดียวไม่ปลอดภัยสําหรับเรา ตอนนี้รู้สึกเสียใจ เสียเซลฟ์มากค่ะ เมื่อคืนเรานอน ตอนตี 1:37 น. มันยังไม่มีบุหรี่ พอตื่นเช้ามาเจอบุหรี่ตรงปลายเตียงนอน เราช็อกเลย ไปไม่ถูก ระเบียงห้องก็ล็อก ประตูก็ล็อก มันคืออะไร เราแจ้งความให้ตำรวจมาดู และเอาไปตรวจหาคนร้าย ตำรวจแนะนำให้ไปตรวจร่างกายค่ะ”

ผู้โพสต์ระบุว่า นอกจากจะเจอก้นบุหรี่แล้วยังเจอ ขวดน้ำกับเส้นผมด้วย ยืนยันว่าก่อนนอนล็อกประตูทุกบานแล้ว แต่หากมีใครเข้ามาในห้องได้ อาจจะเข้ามาทางฝ้าหน้าห้องน้ำ ล่าสุดเจ้าตัวไปตรวจร่างกายมาแล้ว พบว่าไม่มีอะไรผิดปกติ หลังจากนี้จะติดกล้องวงจรปิดไว้ในห้องนอนและระเบียง และจะติดสัญญาณตรงประตูด้วย

ล่าสุดผู้โพสต์ต้องออกมาโพสต์คลิปอีกครั้ง หลังมีคนเข้ามาคอมเมนต์กล่าวหาว่าเธอแต่งเรื่องเรียกยอดวิว โดยเธอชี้แจงว่าเรื่องทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นจริง ไม่ได้เป็นการกุเรื่อง ถามว่าการได้ยอดวิวเยอะๆ นั้นเอาไปทำอะไรได้ ตนคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ากลัว ตอนที่เจอกับตัวช็อกและกลัวมาก คิดไปต่างๆ นานา ว่าตัวเองถูกลักหลับหรือเปล่า มีใครเข้ามาทำอะไรเราตอนหลับหรือเปล่า จึงอยากจะมาโพสต์เตือนภัยสาวๆ ที่อยู่คนเดียวให้ระมัดระวัง

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ครูสาวช็อกเข้านอนตามลำพัง ตื่นมาเจอก้นบุหรี่ปลายเตียง ตำรวจแนะไปตรวจร่างกายด่วน