ตำนานกินเด็ก! "เคลลี่" หวาน "พลอย" คบ 9 เดือน สวมแหวนหมั้นพร้อมแต่ง

ตำนานกินเด็ก! "เคลลี่" หวาน "พลอย" คบ 9 เดือน สวมแหวนหมั้นพร้อมแต่ง

หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พระเอกตลอดกาล เคลลี่ ธนะพัฒน์ สานต่อตำนานกินเด็ก หวานเลี่ยนสุดๆ กับสาวนอกวงการ ตระกูลดัง พลอย-พลอยไพลิน ภมรมนตรี แม้จะห่างกันกว่า 10 ปี แต่รักไร้อุปสรรรค เตรียมวางแผนชีวิตคู่ครั้งใหม่ ฉลอง 9 เดือน ด้วยการสวมแหวนหมั้นให้กันเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดพร้อมอัปเดตเรื่องรักเพิ่มเติมผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่มากประสบการณ์ หนูแหม่ม สุริวิภา ว่ารักครั้งนี้อยู่ในขั้นตอนไหนกันแน่

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าของตำนานชอบกินเด็ก ?
“แฟนผม เขาก็เด็กกว่าผมทุกคน เพราะว่าผมแก่แล้ว (หัวเราะ) คือก็ต้องเด็กกว่าผมหมด ถ้าจะมาอายุเท่ากันก็แต่งงานมีครอบครัวหมดแล้ว ลองนึกดูว่าจะมีใครที่อายุเท่านี้แล้วโสด มันไม่มี ส่วนมากก็จะเด็กกว่าผมอยู่แล้ว”

พอคบแฟนเด็กเลยมีอุปสรรคไปด้วยกันไม่รอด ?
“ผมว่ามันไม่เสมอไป มันก็ต้องมีส่วนในบางครั้ง แต่ว่ามันไม่ใช่ทุกครั้ง ผมว่าการใช้ชีวิตการเติบโตมากกว่า อย่างผมครึ่งแรกของชีวิต ผมใช้ชีวิตเติบโตที่อเมริกา มันเลยปลูกฝังมาแบบความคิดคนอเมริกัน วิธีใช้ชีวิตเราเวลาไม่ชอบอะไรเราก็จะพูด เราจะเป็นคนตรงไปตรงมา ถ้าจะให้เรามานั่งคิดโกรธอะไร ทำอะไรผิด ผมว่ามันไม่ใช่ ผมว่าอายุไม่ใช่อุปสรรคที่ทำให้เลิกกัน มันไม่ใช่ ถ้าคบก็คบ เลิกก็ยังเป็นแฟนกันได้”

กับคนล่าสุด น้องพลอย อายุห่างกันเท่าไร ?
“ห่างกัน 10 ปีครับ”

เจอกันได้ยังไง ?
“ไปเจอกันในวันเกิดของเพื่อนสนิทครับ เขามาร่วมงานวันเกิด ที่ขำก็คือ...ในงาน น่าจะเป็น 2 คนที่โสดเท่านั้นในงาน ก็เลยได้คุยกัน คนอื่นเขาก็มีครอบครัวกันหมดแล้ว แต่งงานกันหมดแล้ว เพื่อนก็เลยพามาให้รู้จัก”

เคลลี่ กับแฟนสาวนอกวงการ พลอย พลอยไพลิน

คบหาดูใจกันมานานหรือยัง ?
“ตอนนี้น่าจะ 9 เดือนแล้วครับ”

กับคนนี้วางแผนจะแต่งงานกันไหม ?
“ถ้าวันหนึ่งมันถึงเวลาก็คงแต่งครับ”

กลัวความห่างของอายุกับคนนี้อีกไหม ?
“ไม่กลัวครับ เพราะว่ามันไม่มีผล แล้วพลอยเองเขาก็โตแล้วด้วย ไม่ได้กลัวเรื่องนี้เลย ส่วนมากอย่างที่บอก คนเรามันเติบโตมาคนละอย่าง ใช้ชีวิตกว่าจะมาเจอกันอย่างเขาอายุ 40 ปี กว่าจะมาเจอกัน ก็มีบ้างอย่างที่ต้องปรับเข้าหากันเยอะ เราก็มีปรับเข้าหากัน เขาเป็นคนอบอุ่นกล้าแสดงออกเรื่องความรัก”

เห็นว่าคบกัน 9 เดือน แต่ว่าสวมแหวนให้กันแล้ว ?
“ไม่ได้สวมแหวนอะไรแบบนั้น เป็นของขวัญ แต่ถามว่าจริงจังไหม จริงจังครับ ผมไม่เคยคบกับใครต่ำกว่า 4 ปีนะครับ แล้วผมขอพูดตรงโต๊ะนี้เลยว่าผมไม่เคยเลิกกับใครเพราะว่ามือที่สามเลย ไม่เคยมีข่าวว่าเคลลี่เลิกกับคนนี้ ไปคบกับคนนี้เลย ผมชัดเจนครับ”

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ ตำนานกินเด็ก! "เคลลี่" หวาน "พลอย" คบ 9 เดือน สวมแหวนหมั้นพร้อมแต่ง