กล้องชัดแจ๋ว จยย.แซงซ้ายขูดเก๋ง ฝากรอยกรีดยาวทั้งคัน แล้วขี่หนีหน้าตาเฉย

กล้องชัดแจ๋ว จยย.แซงซ้ายขูดเก๋ง ฝากรอยกรีดยาวทั้งคัน แล้วขี่หนีหน้าตาเฉย

กล้องชัดแจ๋ว จยย.แซงซ้ายขูดเก๋ง ฝากรอยกรีดยาวทั้งคัน แล้วขี่หนีหน้าตาเฉย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กล้องหน้ารถเป็นหลักฐานชัด มัดตัว จยย.แซงซ้ายชนเก๋งก่อนขี่หนีหน้าตาเฉย ผู้เสียหายโพสต์บอกกลับมาเคลียร์กันก่อน

จากรณีผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งโพสภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "8 กณ1918 ช่วยติดต่อกลับ 081 7140347 เพื่อรับผิดชอบการชนของคุณด้วยครับ เวลาประมาณ17.45 วันที่4/8/22 ถนนติวานนท์ ปากเกร็ด แยกไฟแดงสหกรณ์ รถเก๋งรอเลี้ยวซ้าย เปิดไฟรอแล้ว ก็ยังมุดซ้ายชนเข้ามาอีก ชนเสร็จหนีแบบไม่ลังเล ประตูหน้า หลังบุบ รอยลึกยาว จะดำเนินการแจ้งความต่อไปครับ ปล. ภาพกระตุกเพราะขึ้นไฟล์ใหม่พอดีครับ จังหวะสำคัญ" โดยภาพจากกล้องหน้ารถ จับภาพขณะผู้เสียหายกำลังขับรถเลี้ยวเข้าซอย หลังจากนั้นมีรถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ ลักษณะเป็นผู้ชาย 2 คน คนขับผมสีทองรูปร่างผอม และคนซ้อนรูปร่างอ้วนท้วม ถือหลอดไฟและถือถุงจำนวนหลายถุง ขี่เข้ามาชนรถผู้เสียหายก่อนที่จะขี่ชะงักหันมามองเหมือนจะลงมาจอด แต่ก็ขี่หนีออกไปอย่างรวดเร็ว

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.00น. วันที่ 5 ส.ค.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบนายชัยภพ เสรีผล อายุ 44 ปี เจ้าของรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ หมายเลขทะเบียน ญข 3508 กทม. ถูกรถ จยย.หมายเลขทะเบียน 8กณ-1918 เฉี่ยวชนแล้วหนีได้รับความเสียหาย มีรอยกีดตั้งแต่ขอบไฟด้านหน้ายาวไปถึงประตูคนนั่งด้านหน้าและด้านหลัง และมีรอยบุบที่สเกิตจำนวน 2 จุด เหตุเกิดบริเวณแยกไฟแดงสหกรณ์ 3

จากการสอบถาม นายชัยภพ เล่าว่า เกิดเหตุวันที่ 4 ส.ค.65 เวลาประมาณ 17.45 น. ตนขับรถมาทางถนนเส้นติวานนท์ปากเกร็ด กำลังเลี้ยวเข้าซอยสหกรณ์22 ตนกำลังจอดรถรอไฟแดง ขณะไฟเขียวตนได้เลี้ยวเข้าซอย มีรถจยย.ปาดซ้ายเข้ามาชนรถตน และขี่เบียดออกไปทางปากเกร็ด แต่ตนจำหมายเลขทะเบียนได้ ตนก็จอดรออยู่สักพัก แต่เขาไม่ยอมจอดและขี่หนีไป ลักษณะเขาเป็นชาย 2 คน คนขับผมสีทอง และคนซ้อนตัวอ้วนถือของพลุงพลังและถือหลอดไฟ ตอนนี้รถตนได้ร้บความเสียหายที่ประตูหน้าเป็นรอยยาวถึงประตูหลัง และมีรอยบุบที่สเกิต ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นแยกไฟแดง เขาแทรกซ้ายเข้ามาตนจึงจอดไม่ได้ เพราะรถคันด้านหลังต่อตูดเข้ามา จึงอยากฝากถึงคนขี่รถ จยย.ให้ออกมารับผิดชอบ ตามกฏหมาย เพราะรถตนเป็นประกัน 2 บวก ตนได้ปรึกษาประกันจะต้องมีคู่กรณี ตนจึงต้องเข้ามาแจ้งความเพื่อหาคู่กรณีถึงจะเคลมประกันได้ ถ้าหาตัวเขาไม่ได้ตนต้องจ่ายค่าซ่อมเอง อยากให้เขาเข้ามาคุยกับตนก่อนและตนอยากเจอ เพราะเรื่องแบบนี้คุยกันได้

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ กล้องชัดแจ๋ว จยย.แซงซ้ายขูดเก๋ง ฝากรอยกรีดยาวทั้งคัน แล้วขี่หนีหน้าตาเฉย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook