"ปู แบล็คเฮด" รักไม่เลือนหาย ทำบุญครบ 100 วัน การจากไปของแฟนสาว "นุ๊กซี่"

"ปู แบล็คเฮด" รักไม่เลือนหาย ทำบุญครบ 100 วัน การจากไปของแฟนสาว "นุ๊กซี่"

ปู แบล็คเฮด รักไม่ลืม จัดทำบุญครบ 100 วัน การจากไปของแฟนสาว นุ๊กซี่  อัญพัชญ์ เผยไม่ได้พบไม่ได้พูดไม่ได้คุยกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความเราจะคิดถึงและส่งความรักให้กันและกันไม่ได้

จากกันเพียงกายแต่ใจยังรักเสมอ สำหรับ ปู แบล็คเฮด ที่ต้องสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับหลังสู้มะเร็งมาเป็นเวลาหลายปี และเสียชีวิตลงเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางความเสียใจของทุกๆ คน และตอนนี้ก็ครบ 100 วัน ที่ทั้งคู่ต้องจากกัน ปู แบล็คเฮด จึงได้จัดงานทำบุญขึ้นเพื่ออุทิศกุศลให้แก่นุ๊กซี่

โดยล่าสุด ปู แบล็คเฮด ได้โพสต์ภาพบรรยากาศการทำบุญ 100 วัน การจากไปของ นุ๊กซี่ ลงในอินสตาแกรม @blackheadpoo พร้อมกับระบุข้อความว่า 

"ครบ 100 วันแล้วที่เราไม่ได้พบไม่ได้พูดไม่ได้คุยกัน แต่ก็ไม่ได้หมายความเราจะคิดถึงและส่งความรักให้กันและกันไม่ได้ พี่ยังสัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยและยังได้รับกำลังใจดีๆ จากนู๋อยู่เสมอ เรายังมีกันในทุกๆ ที่ได้เหมือนเดิม และไม่ว่านู๋จะอยู่ที่ไหนก็ตาม อยากให้นู๋รู้ว่า ความคิดถึงและความรักจากพี่จะไม่มีวันเลือนหายไป

ปู-นุ๊กซี่

ขอให้นู๋อยู่ในที่ๆ มีแต่ความยินดีและมีสุข ไม่ต้องห่วงทางนี้นะคะ พี่จะเดินหน้าต่อในทุกๆเรื่องที่เราสร้างและคิดมาด้วยกัน… รักนะคะนุ๊ก @nookzii #นุ๊กซี่กับพี่ปู #นุ๊กซี่ไดอารี่" ท่ามกลางเพื่อนๆ ในวงการและแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมส่งความระลึกถึงนุ๊กซี่กันมากมาย