อุ๊ย! "ดีเจภูมิ" ถ่ายรูปกับเงินกองโต เคยโดนดาราสาวดูถูก อีกคนพูดใส่ ไม่หล่อไม่มีทางดัง

อุ๊ย! "ดีเจภูมิ" ถ่ายรูปกับเงินกองโต เคยโดนดาราสาวดูถูก อีกคนพูดใส่ ไม่หล่อไม่มีทางดัง

"ดีเจภูมิ" ถ่ายรูปกับเงินก้อนโตหลายกอง พร้อมเล่าเรื่องราวเคยโดนดาราคนหนึ่งดูถูก ไม่พอยังเคยโดนบอกว่าหน้าตาไม่หล่อไม่มีทางดังหรอก

มีเรื่องใฟ้ขาเม้าท์เก็บมครุ่นคิดกันอีกแล้ว เื่อดีเจหนุ่มชื่อดัง ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า ได้ออกมาโพสต์ข้อคิดการใช้ชีวิต พร้อมกับเผยว่าครั้งหนึ่งเคยโดนดาราสาคนหนึ่งดูถูก และยังโดนบอกว่าจะไม่มีทางดังหรอกหน้าตาไม่หล่อ ทำเอาหลายคนให้ความสนอกสนใจกันมากมาย

โดยล่าสุด ดีเจภูิม ได้โพสต์ภาพตัวเองกับกองเงินสดหลายกองใหญ่ๆ ลงในอินสตาแกรม @djpoom และเล่าเรื่องราวว่า  "ตอนเด็กๆ เคย แต่งหน้าอยู่ก่อนเข้ารายการแล้วมีดาราสาวท่านหนึ่งเดินเข้าบอกว่า “Get out I’m more important than you” (ออกไป ฉันแต่งก่อน ฉันสำคัญกว่าเธอ)… ปัจจุบันผมยังเคยโอนเงินไปช่วยเค้าตอนที่เค้าลำบากอยู่เลย

ช่วงอายุประมาณ 30 ต้นๆ ก็มีดาราอีกท่านนึงบอกว่า “มึงไม่มีทางดังหรอก มึงหน้าตาไม่หล่อ”… ทุกวันนี้โทรมาชวนกูไปกินข้าวด้วยจัง

ดีเจภูมิ

อย่าไปฟังคำพูดและความคิดของคนเยอะ… ที่เค้าบอกว่า”มึงทำไม่ได้”…จิงๆแล้วมัน ไม่ได้แปลว่าเราทำไม่ได้ แต่มันแปลว่า ถ้าเป็นเค้า เค้าคงคิดว่าตัวเองทำไม่ได้มากว่า ส่วนเงินนี้ใครก็ไม่รู้ ยืมถ่ายด้วยเฉยๆ.. ไปกินดีกว่า #djpoomphilosophy"

ท่ามกลางเพื่อนๆ ในวงการและแฟนๆ ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย