ช่างสักแฉ "เน็ตไอดอลชายรุ่นใหญ่" จ้างไปสักที่บ้าน ตื้อรับงานเอ็น-ขอมีอะไรด้วย

ช่างสักแฉ "เน็ตไอดอลชายรุ่นใหญ่" จ้างไปสักที่บ้าน ตื้อรับงานเอ็น-ขอมีอะไรด้วย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ช่างสักลายแฉ "เน็ตไอดอลชายรุ่นใหญ่" ให้ไปหาจะจ่าย 2 หมื่น นึกว่าให้ไปสัก ขับรถ 800 กิโลเมตร พอไปถึงถูกตื๊อให้รับงานเอ็น ขอมีอะไรด้วย

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นช่างสักลาย ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของเน็ตไอดอลชายรุ่นใหญ่ มีคำอุทานติดปาก มีผู้ติดตามนับแสนคน จ้างให้ไปสักถึงที่บ้านที่ต่างจังหวัด แต่กลับถูกเน็ตไอดอลขอมีอะไรด้วย พอไม่ยอมก็ยกเลิกงานทันที และให้กลับบ้านจะช่วยแค่ค่าน้ำมัน ต้องตีรถกลับ กทม. โดยที่ไม่ได้สัก

โดย ผู้โพสต์ ได้เปิดเผยบทสนทนาในเฟซบุ๊กเมสเซนเจอร์ ที่เน็ตไอดอลระบุว่าให้ไปหา จะจ่ายเงินให้ 20,000 บาท เมื่อถามว่าเป็นการจ้างสักลายหรือไม่ เน็ตไอดอลตอบว่า ไปกินไปเที่ยวด้วยกัน ช่างสักลายจึงกล่าวว่า ถ้าจ้างไปสักตนโอเค เน็ตไอดอลจึงถามว่า จ้างมาสักเอาเท่าไหร่ ช่างสักลายตอบว่า ต้องดูงานและรายละเอียดของงานสัก

เน็ตไอดอลถามว่า แอบมีอะไรกันได้ไหม (ชักชวนให้มีเพศสัมพันธ์) ช่างสักลายคิดว่าติดตลก จึงตอบไปว่า "ไม่ได้ครับลุง" และกล่าวว่า ตนไม่เคยทำอะไรแบบนี้ เน็ตไอดอลจึงกล่าวว่า เจอกันค่อยว่ากัน ก่อนจะกล่าวว่า พี่โอเคกับน้องจริงๆ พี่ขอแอบไปมีอะไรกันได้ไหม ขอทำรักด้วยปากก็ได้

ช่างสักลายจึงกล่าวว่า ใจเย็นๆ เน็ตไอดอลจึงกล่าวว่า อยากให้มา พี่พากินพาเที่ยว จึงตอบกลับไปว่า แต่ยังไงก็ต้องอยู่ที่ความรู้สึกน้องตนด้วย ถ้าไม่ไปก็บังคับไม่ได้ รักมันเหมือนน้องแท้ๆ เน็ตไอดอลถามว่า พี่ขอมีอะไรได้ไหมแอบกินเงียบๆ ช่างสักลายจึงตอบว่า ไม่ได้ครับ พี่ชายเข้าใจผมด้วย ผมยังต้องทำอาชีพที่ผมรักต่อไป ผมชอบสัก เน็ตไอดอลจึงกล่าวว่า ก็สักได้พี่ก็ช่วยเรียกลูกค้า

ภายหลังตอนจะกลับ เน็ตไอดอลส่งข้อความว่า "พี่โคตรพร้อมจ่าย แต่ทำไมทำแบบนั้น ไม่พร้อมจะมาทำไมครับ" ช่างสักลายจึงกล่าวว่า "ผมเสียเวลามากเลย ผมอยู่กรุงเทพฯ วันหนึ่งผมหาได้ 10,000-20,000 บาทแล้ว

พี่จ้างผมมา 2-3 วัน จะมาสักเพื่อให้พี่เลย แต่อยู่ดีๆ ก็ไม่สัก เพราะว่าผมไม่ยอมมีอะไรกับพี่แบบนี้มันใช่เหรอพี่ เสียเวลาขับรถมา ไป-กลับ 800 กิโลเมตร แต่มาทำแบบนี้ ผมมาด้วยใจแท้ๆ นึกว่าอยากสักกับผม เสียความรู้สึกครับ"

ผู้โพสต์ ยังได้เล่าเหตุการณ์หลังจากไปถึงที่บ้านเน็ตไอดอลคนดังกล่าว ระบุว่า เมื่อมาถึงที่บ้านเน็ตไอดอลคนดังกล่าวตอนเช้า ก็ได้ให้มานั่งรอหน้าบ้านประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพราะมีถ่ายคลิปกับยูทูบเบอร์คนอื่น ขณะที่นั่งรอเน็ตไอดอลถามว่า แล้วเรายังไง เราแอบมีอะไรกันได้ไหม

ช่างสักลายจึงปฏิเสธไปว่าไม่ได้ ก่อนที่เน็ตไอดอลจะเอามือถือโชว์งานที่ได้เงิน และกล่าวว่า "เงินกูเยอะพอที่จะเอามึงได้แล้วกัน" และพยายามล่อลวงตนตลอด ถึงช่วงเย็นเน็ตไอดอลทักมาว่า พี่จ้างน้องมา ไม่มาเดินกับพี่ ไม่มาดูแลพี่เลย แล้วพี่จะให้เงินเรายังไง

ช่างสักลายจึงตอบว่า ก็คิดว่าจ้างผมมาสัก ทำไมต้องทำอะไรแบบนั้นด้วย ตอบแบบรักษาน้ำใจไปว่า ออกไปซื้อน้ำมา แต่ว่าเขาจ้างตนมาสัก ไม่ใช่หน้าที่จะต้องไปดูแล ถ้าอยากได้คนเอนเตอร์เทนไปจ้างเด็ก N เอา ไม่ได้มาจ้างช่างสัก

เน็ตไอดอลจึงกล่าวว่า ถ้าไม่โอเค ไม่ยอม ก็ยกเลิกงานสัก และให้กลับบ้านแล้วจะช่วยค่าน้ำมัน ช่างสักลายจึงตอบว่า ผมขับมาจาก กทม. ขับรถมาไกล ไป-กลับ 800 กิโลเมตร มันไม่ได้ ไม่ได้ดั่งใจแล้วมายกเลิกงานสักผม แบบนี้ผมขับรถมาไกล ไม่ได้มีเวลาว่างขับรถเล่นขนาดนั้น

มาถึงที่ไม่ให้ผมพักผ่อนเลยจนค่ำ ข้าวก็ไม่ซื้อให้กิน มีแต่ KFC (ไก่ทอด) ตอนเช้า สั่งมาให้แล้วก็จะให้กิน KFC เหลือตอนเช้าต่อตอนเย็น พอออกไปซื้อน้ำดื่มก็ทักมาว่าผมว่าทำอะไรตามใจ เขาไม่โอเคแบบนี้ ก่อนจะบอกว่า กลับบ้านได้เลย จะช่วยค่าน้ำมั

ช่างสักจึงกล่าวว่า ไม่ต้องช่วยหรอก ไม่อยากได้ มันไม่ใช่แค่เสียเงินค่าน้ำมัน มันเสียเวลา รายได้ และความเสี่ยงตอนขับรถมาอีก สักนอกสถานที่มันมีปัจจัยอะไรหลายๆ อย่าง ก็เลยตัดสินใจไม่สักแล้วจะกลับบ้าน

"ผมเสียเวลาเสียรายได้ไปสองวัน ถ้าผมอยู่ร้านสักทำเงินหลักหมื่นต่อวัน ต้องเสียเวลาขับรถมาหาคุณแล้วยกเลิกงานสักแบบนี้ ผมไม่โอเค อย่าคิดว่าเป็นคนดังแล้วจะทำอะไรก็ได้ มีตังค์แล้วจะเคลียร์ปัญหาได้ เป็นคนดังแล้วจะมีคนมาช่วยเหลือ เขาไม่ช่วยคนผิดหรอกนะลุง เสียเวลาผมมากเลยขับรถก็ไกล นอนก็ไม่ให้นอนพัก ขับกลับต่อตอนดึก

มีเรื่องของน้องอีกคน ส่วนมากจะโทร.คุย และตอนเจอกัน คุยแบบไม่มีหลักฐาน เขาเหลี่ยมเยอะ คุยเสร็จลบๆ ตลอด ฝากทุกคนช่วยกันดัน เตือนภัยให้คนอื่นหรือพี่ๆ ช่างสักด้วยครับ ขอบคุณที่อ่านจนจบครับ แชร์ให้คนอื่นๆ ได้รู้" เจ้าตัวระบุทิ้งท้ายในโพสต์