"กัสจัง" ยกให้! ไม่ต้องคืนแล้ว ฝากถึงบรรดาลูกหนี้ ไม่อยากเสียใจเสียมิตรภาพ

"กัสจัง" ยกให้! ไม่ต้องคืนแล้ว ฝากถึงบรรดาลูกหนี้ ไม่อยากเสียใจเสียมิตรภาพ

ชัดเจนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!.สำหรับการออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวของนักแสดงสาวชื่อดัง กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล โดยมีเนื้อหาเป็นการแจ้งข่าวให้กับ บรรดาลูกหนี้ หรือหลายๆ คนที่เคยหยิบยืมเงินไปในช่วงที่เดือดร้อน แต่ยังไม่มีโอกาสได้นำมาคืน

ซึ่งเจตนาของเธอก็คือ ต้องการแจ้งความประสงค์ว่าไม่ได้อยากได้เงินคืนและขอยกนี้ให้กับทุกคนเป็นการถาวร เนื่องจากมองว่าไม่อยากเสียใจหรือเสียมิตรภาพกับใคร

ก่อนจะระบุเพิ่มเติมว่า หลังจากนี้ขออนุญาตไม่ให้ใครยืมเงินอีกไม่ว่ากรณีใดๆ และหวังว่าทุกคนจะเข้าใจเจตนาของเธอที่ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลฯ ด้วย

"เงินที่ใครยืมไปตอนนี้ยกให้หมดเลยนะคะ พูดจริงๆ น้า ไม่อยากผิดใจ เสียใจ เสียมิตรภาพ ทุกคนอยากมีชีวิตดีอันนี้เข้าใจ จะไม่ตัดสินใคร ทุกคนล้วนมีบาป

ณ ตอนนี้ไม่ได้ลำบาก และไม่อยากลำบากใจ ไม่ได้กัดหรือพาดพิงนะอันนี้พูดจริงๆ ยกให้เลย แต่ต่อไปขออนุญาตไม่ให้ใครยืมละน้า ไม่ว่ากรณีใดๆ นอกจากให้เลยนะ ให้คือให้นะ เข้าใจทุกคนนะ ^^ หวังว่าจะเข้าใจเราด้วยน๊า

ปล. ใครที่ยืมไปแล้วยังไม่คืน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่เกลียดหรืออะไรเลย เคยผิดหวังในใจไหมยอมรับ แต่ตอนนี้กลับใจแล้ว เป็นคนไม่เคยทวงและไม่ทำ และไม่ผิดหวังแล้ว เข้าใจนะ ขอให้มีชีวิตที่ดีขึ้นทุกๆ คนเลย (ย้ำไม่ได้ประชด) ความสัมพันธ์สำคัญกว่าเงิน ^^"

กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล