ผัวฟ้องหย่าเมียเพราะยอมมีเซ็กซ์น้อยไป เมียโต้ ให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ มีประจำเดือนก็ไม่หยุด

ผัวฟ้องหย่าเมียเพราะยอมมีเซ็กซ์น้อยไป เมียโต้ ให้เท่าไหร่ก็ไม่พอ มีประจำเดือนก็ไม่หยุด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เรื่องเซ็กซ์กับชีวิตคู่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่แยกจากกันไม่ได้ เพราะมีหลายคู่ที่หย่าร้างกันเพราะเรื่องความต้องการทางเพศสวนทาง แต่อย่างคู่รักชาวไต้หวันในข่าวนี้อาจจะมากเกินพอดีไปสักนิด

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเป็นหญิงชาวไต้หวัน ไม่ขอเปิดเผยตัวตน เปิดเผยเรื่องราวผ่านเพจ King Bei Husband 2.0 (靠北老公2.0) ปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ โดยระบุว่าเธอกำลังจะถูกสามีฟ้องหย่า ด้วยเหตุผลว่าเธอยอมมีเซ็กซ์กับเขาน้อยเกินไป

หญิงสาวเล่าว่า เธอแต่งงานกับสามีมานานกว่า 8 ปี ที่ผ่านมาทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเซ็กซ์ รักกันหวานชื่นมาตลอด แต่หลังจากเธอคลอดลูกคนแรก ความต้องการทางเพศของเธอก็หมดไป แต่สามียังมีความต้องการสูงมาก และมักจะขอมีเซ็กซ์กับเธอไม่เว้นวัน ด้วยความที่กลัวสามีจะโกรธ เธอก็ยอมมีเซ็กซ์ด้วยแต่ไม่ทุกครั้ง 

แต่ทางสามีดูเหมือนว่าความต้องการทางเพศจะไม่ลดลงเลย วันไหนที่เธอหลับไปแล้ว สามีจะปลุกเธอขึ้นมามีเซ็กซ์ด้วยเสมอ ไม่เว้นแม้แต่วันที่เธอมีประจำเดือน สามีก็ไม่ยอมพัก จนในที่สุดก็นำไปสู่การทะเลาะกัน จนสามีตัดสินใจฟ้องหย่า

หญิงสาวบอกว่า ไม่ใช่ว่าเธอจะไม่ยอมมีเซ็กซ์เลย แต่ด้วยความที่ตอนนี้เธอเฉยชากับความรู้สึกทางเพศไปแล้ว ก็ยอมได้เป็นบางครั้ง แต่มาเจอเหตุการณ์รุนแรงถึงขั้นฟ้องหย่าทั้งที่มีลูกด้วยกันแล้ว เธอมองว่ามันเกินไปหรือไม่

เรื่องนี้ทำให้ชาวเน็ตมองต่างออกไปหลายมุม บางส่วนบอกว่าเรื่องชีวิตคู่กับเซ็กซ์ต้องควบคู่ไปด้วยกัน หากเธอสนองความต้องการของสามีไม่ได้ อาจจะต้องยอมให้เขาหาทางออกด้วยวิธีการอื่น เช่นให้ไปหาความสุขนอกบ้าน เพื่อรักษาครอบครัวเอาไว้  ขณะที่อีกส่วนก็แย้งว่า นี่เป็นปัญหาของฝ่ายชายที่ไม่ยอมทำความเข้าใจภรรยาเลย และการยื่นฟ้องหย่าด้วยเหตุผลนี้ก็เห็นแก่ตัวเกินไปมากเช่นกัน