"สีหนุ่ม" มาหา! "โน้ต เชิญยิ้ม" เล่าความฝัน เพื่อนรักมาบอกความในใจ ก่อนหายไปในปุยเมฆ

"สีหนุ่ม" มาหา! "โน้ต เชิญยิ้ม" เล่าความฝัน เพื่อนรักมาบอกความในใจ ก่อนหายไปในปุยเมฆ

ยังคงรักและคิดถึงเพื่อนคนนี้อย่างเต็มหัวใจ สำหรับ โน้ต เชิญยิ้ม ศิลปินตลกรุ่นใหญ่วัย 67 ปี โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @notechernyim เขียนข้อความถ่ายทอดเรื่องราวที่จดจำได้จากความฝัน เมื่อเพื่อนรักเพื่อนสนิทที่จากกันไปไกล อย่าง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม (สีหนุ่ม เชิญยิ้ม) มาพูดคุยทักทาย

ซึ่งเรื่องราวในโพสต์ดังกล่าว โน้ต เชิญยิ้ม ได้เล่ารายละเอียดว่า ขณะที่ตนเองนอนหลับในช่วงกลางดึก ก็ปรากฎภาพของ ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม แต่งตัวหล่อเต็มยศเดินเข้ามาหาในความฝัน พร้อมกับตบไหล่และพูดถึงเรื่องราวที่อยากจะขอบคุณ ก่อนจะโบกมือลาหายไปท่ามกลางบรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยก้อนเมฆ

พร้อมกันนั้น โน้ต เชิญยิ้ม ยังได้แนบภาพถ่ายร่วมเฟรมกับ ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม ที่ตนเองเก็บรักษาเป็นอย่างดี ซึ่งถูกบันทึกไว้จากงานฉลองวันคล้ายวันเกิดของ ล้อต๊อก หรือ ป๋าต๊อก ศิลปินตลกระดับตำนานของประเทศ มาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเพื่อคลายความคิดถึงกันอีกด้วย

"เมื่อคืน นอนหลับประมาณเที่ยงคืน แล้วฝันถึง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม แต่งตัวหล่อมาก เดินมาตบไหล่ แล้วพูดว่า "ขอบใจมากนะเพื่อนที่ดูแลและรักษา ตระกูลเชิญยิ้ม ไว้อย่างดีและมึงยังทำให้แฟนๆ ตลกยังคิดถึงกูตลอด ขอบใจนะ เพื่อน.." แล้วมันก็ยิ้ม ก่อนโบกมือแล้วหันหลังเดินหายไปในปุยเมฆ (ภาพนี้ถ่ายในงานวันเกิดป๋าต๊อก)"