"ลูลู่" กลั้นน้ำตาไม่ไหว "ลาล่า" เซอร์ไพรส์ จัดพรีเวดดิ้งให้เป็นของขวัญวันเกิด

"ลูลู่" กลั้นน้ำตาไม่ไหว "ลาล่า" เซอร์ไพรส์ จัดพรีเวดดิ้งให้เป็นของขวัญวันเกิด

เป็นอีกหนึ่งคู่ซี้เพื่อนรักที่รู้จักกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว สำหรับ ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม ที่ถึงแม้จะมีอุปสรรคปัญหา หรือความไม่เข้าใจกันผ่านเข้ามาหนักแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็สามารถจับมือและฝ่าฝันมาได้จนถึงทุกวันนี้

ล่าสุด ลาล่า ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ลูลู่ ด้วยการเตรียมงานพรีเวดดิ้งให้กับเพื่อนสุดที่รัก ซึ่งงานนี้ทำเอาฝ่ายที่ได้รับถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวจริงๆ

โดย ลาล่า ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม @lala_bigflower ไว้ว่า "ถึงอาลู่ @lulu_lizzyduang ขอบคุณอาลู่นะ ที่เป็นพี่ที่ดี เป็นเพื่อนที่ดี เป็นครอบครัวที่อบอุ่นที่สุดสำหรับอาล่า ขอบคุณที่ทำเพื่ออาล่าในวันนี้ ขอบคุณที่ยอมสวมชุดเจ้าสาวเพื่อล่าในครั้งนี้ การที่ได้รักใครสักคนหนึ่ง เราย่อมอยากเห็นเขามีความสุขมากที่สุด"

"วันเกิดลู่ปีนี้ ล่าไม่มีของขวัญอะไรจะมอบให้เลย นอกจากความรัก รักที่สุด ล่าเลยต้องวางแผนเพื่อที่จะจัด #พรีเวดดิ้ง ให้อ่าลู่ ล่าอยากเห็นลู่เป็นเจ้าสาวที่มีความสุขที่สุด และเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด แค่นี้ล่าก็มีความสุขที่สุดแล้ว"

"ขอมอบความสุขนี้ เป็นของขวัญวันเกิด 20/01/65 คือเซอร์ไพรส์พรีเวดดิ้งให้ลู่ #รักอ่าลู่ #รักคุณสุชาติ ผู้เป็นเจ้าบ่าว #ขอบคุณผู้ร่วมขบวนการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ แม่ต้อง คุณลุงสุธี พี่หมวย เจ้าของ Chateau de Annie Phatthalung พี่ธัช พี่ปิ๊ก เจ้าของบางรักสตูดิโอ พัทลุง"