"เธอ รวรีย์" ตอบคำถามเลี้ยงลูกตอนไหนเหนื่อยสุด บอกตอนนี้ที่เป็นทั้งพ่อทั้งแม่

"เธอ รวรีย์" ตอบคำถามเลี้ยงลูกตอนไหนเหนื่อยสุด บอกตอนนี้ที่เป็นทั้งพ่อทั้งแม่

เธอ รวรีย์ บอกโชคดีมากที่มี เอมี่ เป็นเพื่อนคอยให้กำลังใจ รับเลี้ยงลูกช่วงเหนื่อยสุดเป็นทั้งพ่อและแม่มีโควิดให้ต้องกังวล

เปิดไอจีสตอรี่พูดคุยกับแฟนๆ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องต่างๆ สำหรับคุณแม่คนสวย เธอ รวรีย์ อดีตภรรยาของ ออย ธนา ที่ก่อนหน้านี้มีความเคลื่อนไหวของทั้งคู่คล้ายกำลังรักกับมีปัญหาไม่เข้าใจกัน

และจากที่ เธอ ได้เปิดให้ทุกคนได้ถามคำถามเข้ามานั้น เธอ ตอบแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกือบทุกคำถามเลยทีเดียวและหนึ่งในนั้นได้เข้ามาถามว่า เลี้ยงลูกเหนื่อยตอนไหนที่สุดคะคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ด้าน เธอ ได้ตอบคำถามนี้ไว้ว่า "สำหรับเธอ เธอคิดว่าตอนนี้เหนื่อยที่สุดค่ะ อาจจะด้วยความที่ตอนนี้ต้องเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ ไหนจะโควิดอีก ต้องเป็นครูด้วย คือเธออยู่กับรีนา แทบ 24 ชม.เลย ตั้งแต่ปลุกมาเรียนจนเอาเข้านอน แล้ววัยนี้กำลังเป็นวัยที่รู้เรื่องอะไรมากๆๆๆ มีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว จะให้ทำอะไรหรือสอนอะไรเค้า จะต้องการเหตุผลทุกอย่าง ไม่ได้เชื่อฟังง่ายๆ เหมือนตอนเด็กแล้วค่ะ แล้วบางทีเธอก็ต้องทำงานด้วย ต้องเลี้ยงเค้าด้วย สำหรับเธอตอนนี้เลยเหนื่อยมากกกกกกค่า"

และอีกหนึ่งคำถามที่อยากให้รีวิวเพื่อนสนิทที่ชื่อ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่ง เธอ ได้ตอบไว้อย่างซึ้งใจมากๆ "ง่ายๆคือ……เป็นคนที่สุดทุกอย่าง!!!!!! ใครได้มาครอบครองเป็นเพื่อนคือโชคดี"