ช็อก ผู้บริหารบริษัทเฟอร์นิเจอร์ดัง รมควันฆ่าตัวตายในรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน

ช็อก ผู้บริหารบริษัทเฟอร์นิเจอร์ดัง รมควันฆ่าตัวตายในรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน

ช็อก ผู้บริหารบริษัทเฟอร์นิเจอร์ดัง รมควันฆ่าตัวตายในรถที่จอดอยู่หน้าบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้บริหารบริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง จุดเตาอั้งโล่รมควันตัวเองเสียชีวิตในรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าบ้าน เมียร่ำไห้ มาพบศพตอนเช้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (19 ม.ค.) เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.วชิรวิชญ์ วิสุทธิ์เสรีพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางบอน รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตจุดเตารมควันตนเองในรถ จอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ถนนบางบอน 5 แขวงและเขตบางบอน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นปลูกในรั้วรอบขอบชิดเนื้อที่ประมาณ 60 ตารางวา ตรวจสอบบริเวณหน้าบ้าน พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นคัมรี่ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 965 กรุงเทพมหานคร จอดดับเครื่องปิดกระจกข้างทั้ง 4 บาน อยู่ในช่องที่จอดรถ

ตรงเบาะคนขับพบร่าง นายอุดม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง  เสียชีวิตในสภาพสวม เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงวอร์มสีเทา ส่วนที่วางเท้าเบาะผู้โดยสาร ด้านหลังคนขับพบเตาอั้งโล่ จุดไฟรมควันภายในรถ จนถ่านมอดดับไปแล้วจำนวน 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางธัญญรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี ผู้เป็นภรรยา ให้ข้อมูลทั้งน้ำตา ว่า พักอาศัยอยู่กับนายอุดมในบ้านหลังนี้แค่ 2 คน ส่วนลูกๆ แยกไปพักอาศัยอยู่ที่อื่น พบเห็นนายอุดมครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเที่ยงคืนครึ่งที่ผ่านมา

กระทั่งตื่นตอนเช้าตรู่ ก็เห็นนายอุดมไปนั่งหมดสติอยู่ภายในรถที่จอดบริเวณหน้าบ้าน เมื่อเปิดประตูรถเข้าไปก็พบเตาอั้งโล่วางอยู่ด้านหลัง 1 ใบ พอรวบรวมสติได้จึงรีบแจ้งให้ รปภ. มาช่วยกันพยายามปั๊มหัวใจ แต่ก็ไม่ทัน

เชื่อว่าสามีคงตั้งใจรมควันฆ่าตัวตาย ในช่วงกลางดึกที่ตนกำลังหลับอยู่ ส่วนสาเหตุไม่ได้มีเรื่องอะไรนอกจาก อาการป่วยรุมเร้าด้วยโรคความดัน โรคเบาหวาน และโรคหลอดเลือดซึ่งทำให้สามีเดินเหินลำบากมาสักระยะแล้ว

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน จึงมอบร่างให้หน่วยกู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตาย อย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาติเดินทางไปรับศพกลับมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook