"แคทรียา" ช็อก! สูญเสีย "ไมเคิล พูพาร์ต" เศร้า ถ้าเรายังคุยกันอยู่หนูจะช่วยพี่ได้หรือเปล่า

"แคทรียา" ช็อก! สูญเสีย "ไมเคิล พูพาร์ต" เศร้า ถ้าเรายังคุยกันอยู่หนูจะช่วยพี่ได้หรือเปล่า

แคท-แคทรียา อิงลิช สุดช็อก สูญเสียพี่ชายที่สนิท "ไมเคิล พูพาร์ต" เคยปรึกษาระบายความทุกข์ใจ วันนี้โกรธและเสียใจที่ไม่ได้รับรู้อะไรเลย

เป็นข่าวที่ช็อกเหล่าคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ เป็นอย่างมาก สำหรับข่าวการเสียชีวิตของ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตพระเอกดัง ที่ข่าวรายงานว่าได้ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองลงในวัย 52 ปี หลังเผชิญโรคซึมเศร้ากว่า 2 ปี สร้างความสะเทือนใจให้แก่เพื่อนพ้องพี่น้องในวงการและแฟนๆ เป็นอย่างมาก 

หนึ่งในนั้นคือ นักร้อง-นักแสดงคนเก่ง แคท-แคทรียา อิงลิช ที่เคยได้ร่วมงานและสนิทสนมกับไมเคิลเป็นอย่างมาก

โดยล่าสุด แคท ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า "ตกใจมาก.. ช๊อกมาก.. บอกไม่ถูกเลย.. เราเคยสนิทกันมากแบบพี่น้องกันจริงๆ.. หลายปีมาแล้ว พี่เคยโทรหาหนูตลอด ระบายและปรึกษาความทุกข์ในใจ.. แต่แล้วเราก็ห่างกันไป.. หนูคิดว่าพี่โอเคและมีความสุขในชีวิตแล้ว.. โกรธและเสียใจที่เราไม่ได้คุยกันต่อ และหนูไม่ได้รับรู้อะไรเลย ถามตัวเองตลอดว่า “ถ้า” เรายังคุยกันอยู่หนูจะช่วยพี่ได้รึเปล่า อย่างน้อยหนูก็ได้เป็นน้องสาวที่อยู่และรับฟังพี่ได้เหมือนตะก่อน..หลับให้สบายนะพี่ชาย พี่จะอยู่ในใจน้องสาวคนนี้ตลอดไปค่ะ
RIP Bro

I’m so shocked there are no words to explain.. we used to be so close, just as real brother and sister.. Many years ago you used to always call me, confided and vented with me about your stress and grievances.. but we lost touch.. I’m angry and so sad that we we didn’t keep in touch.. I thought you were ok and happy with life.. I never knew what was going on.. I’m constantly asking myself “what if” I was still in contact with you? Would I have been able to help you? At least I could’ve been your little sister, that could listen to you and be there for you like before.. Rest in peace brother.. you will always be in this little sister’s heart"

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความอาลัยกันมากมาย