ปรี๊ดเลย! "ธัญญ่า อาร์สยาม" เปิดข้อความด่าหยาบ จาบจ้วงบุพการี เพราะเชื่อเรื่องพญานาค

ปรี๊ดเลย! "ธัญญ่า อาร์สยาม" เปิดข้อความด่าหยาบ จาบจ้วงบุพการี เพราะเชื่อเรื่องพญานาค

"ธัญญ่า อาร์สยาม" สุดทน โดนส่งข้อความด่าแรง ล่วงเกินถึงบุพการี สาเหตุเพราะความเชื่อเรื่องพญานาค เจ้าตัวลั่นถ้าไม่ศรัทธาก็อย่าดูถูกหรือหมิ่นความศรัทธาคนอื่น

ทำเอานักร้องสาว ธัญญ่า อาร์สยาม ถึงกับหัวร้อนปรี๊ด เมื่อมีคนส่งข้อความมาด่าหยาบคาย สาเหตุเพราะเจ้าตัวเชื่อและนับถือในเรื่องพญานาค งานนี้สาวธัญญ่าถึงกับทนไม่ไหวเพราะโดนด่าแรงถึงบุพการีกันเลย

โดยล่าสุด ธัญญ่า ได้นำข้อความจากชาวเน็ตรายหนึ่งที่ส่งข้อความเข้ามาด่าหยาบคายแบบเกินจะรับไหว แถมจาบจ้วงล่วงเกินไปถึงบุพการี มาโพสต์ให้ดูโดยสาเหตุที่เข้ามาด่าเพราะเรื่องที่ ธัญญ่า มีความเชื่อในเรื่องของพญานาค และได้มีการเข้าร่วมการรำบวงสรวงต่างๆ ตามความเชื่อ

ซึ่ง ธัญญ่า ได้แคปชั่นว่า "ตะกี้มีคนทักไลน์แอดมา และใช้คำพูดที่ไม่สุภาพทุกคนคิดว่ายังไงค่ะ ด่าถึงบุพการี และดูถูกความเชื่อของคนอื่น ถ้าไม่เชื่อและไม่ศรัทธาก็อย่ามาดูถูกความเชื่อของคนอื่นเลยค่ะ เราไม่ได้บอกว่าเราเป็นท่านไม่ได้ทรงหรือไม่ใช่ร่างทรงนะคะ

เคยบอกไปแล้วค่ะท่านไม่ได้มาสิงแต่ท่านมาให้รับรู้ท่านอยู่เหนือหัว ถ้าไม่เชื่อก็ไม่ต้องมาดูมาตามนะคะ #เราไม่ใช่ท่านและท่านไม่ใช่เรา #เชื่อและศรัทธาด้วยหัวใจ #ศรัทธาพญานาค #ลูกหลานพญานาค" 

ข้อความบางส่วน

และบอกอีกว่า "ด่าเราเอง เรายังไม่โกรธ เท่าลบหลู่ปู่ย่า แถมยังด่าถึงแม่อีก #ถ้าไม่ศรัทธา ไม่เชื่อ ก็อย่าดูถูกหรือหมิ่นความศรัทธาคนอื่นเลย" นอกจากนี้ในแชทที่พูดคุย ธัญญ่า ได้บอกกลับไปว่าให้เตรียมเงินให้พร้อมและรอหมายศาลได้เลย

ขณะที่แฟนๆ พากันเข้ามาคอมเมนต์กันมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้และสนับสนุนให้ธัญญ่าจัดการให้ถึงที่สุด