"ตู่ ภพธร" ส่งกำลังใจให้ "พลอย ภัทรากร" หลังเจอมรสุมข่าวมือที่สาม บอกทุกคนรู้และเข้าใจ

"ตู่ ภพธร" ส่งกำลังใจให้ "พลอย ภัทรากร" หลังเจอมรสุมข่าวมือที่สาม บอกทุกคนรู้และเข้าใจ

ตู่ ภพธร ส่งกำลังใจให้ พลอย ภัทรากร หลังถูกมรสุมข่าวโยง เวียร์-เบลล่า เลิกกัน จากใจเพื่อนนักแสดงที่ถ่ายหนังด้วยกันรู้และเข้าใจ

เจอกระแสข่าวโจมตีอย่างหนักเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาว พลอย ภัทรากร ถูกโยงทำคู่พระนาง เวียร์-เบลล่า เลิกกัน เหตุมีภาพสนิทสนมกันระหว่างที่เดินทางไปถ่ายทำหนัง Thirteen Lives 13 ที่ประเทศออสเตรเลีย เรียกว่าเป็นมรสุมลูกใหญ่ของเธอจนไม่อาจนิ่งนอนใจต้องออกมาชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ให้ทุกคนได้เข้าใจตรงกัน

ล่าสุด ตู่ ภพธร หนึ่งในนักแสดงหนัง Thirteen Lives 13 ที่ได้ร่วมเดินทางไปออสเตรเลียได้ออกมาโพสต์ถึง พลอย ภัทรากร เป็นการให้กำลังใจหลังถูกกระแสดรม่าอย่างหนักหน่วง โดย ตู่ ได้บอกว่าเพื่อนๆ นักแสดงด้วยกันรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร พร้อมกับบอกว่าวันเวลาจะพิสูจน์ได้เอง 

"ในฐานะพี่ชายคนนึงที่ได้รู้จักพลอย @ployptk ตลอดช่วงเวลาที่ไปทำงานที่ออสเตรเลีย พลอยเป็นคนน่ารักและใส่ใจความรู้สึกของคนรอบข้างเสมอ"

"เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงกระทบกับความรู้สึกพลอยและครอบครัวมากถึงขั้นเป็นวิกฤตช่วงนึงของชีวิต พี่ตู่และเพื่อนๆ นักแสดงทุกคนที่ไปร่วมแสดงหนังเรื่องนี้รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ทุกคนตรงนี้มีแต่ความเข้าใจ เห็นใจ และเชื่อใจในตัวพลอย พวกเราจะคอยเป็นกำลังใจและ support น้อง ขอให้พลอยเข้มแข็งและตั้งใจทำงานของน้องอย่างเต็มที่เพื่อตัวเองและครอบครัว วันเวลาจะพิสูจน์เองว่าเราเป็นใคร พี่ตู่และพี่นุชยังคงสนับสนุนพลอยและรอยคอยผลงานของน้องนะ"

ด้าน พลอย ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า "Thank you so much big bro"