สุดเอ็นดู "น้องโปรด" ลูกชาย "เป้ย" ตอบคำถาม ทำไมน้องสาวถึงไม่ไหว้ รู้เลยเลี้ยงลูกดีมาก

สุดเอ็นดู "น้องโปรด" ลูกชาย "เป้ย" ตอบคำถาม ทำไมน้องสาวถึงไม่ไหว้ รู้เลยเลี้ยงลูกดีมาก

"เป้ย ปานวาด" เผยเรื่องราวน่ารักของลูกชายคนโต "น้องโปรด" เล่าจากคุณป้า อ่านแล้วทำเอาใจฟูไปหมด แฟนๆ แห่กดไลก์รัวๆ 

เป็นซุป'ตาร์ตัวน้อยที่ใครเป็นก็รักก็หลงจริงๆ สำหรับ "น้องโปรด" ลูกชายคนโตของคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด ที่ยิ่งโตแฟนๆ ยิ่งเทใจให้ในความน่ารักของน้องโปรด อย่างล่าสุดคุณแม่เป้ยก็นำเรื่องราวที่อ่านแล้วใจฟูมาฝาก เรียกได้ว่าต้องยกนิ้วให้เลย

โดย เป้ย ได้นำแชทที่เพื่อนบ้านที่เข้ามาเล่าเรื่องน้องโปรดให้ฟัง โพสต์ลงในอินสตาแกรม ซึ่งคนนั้นได้เล่าว่า 

"สวัสดีค่ะคุณหล้า ปูนะคะ มีเรื่องเล่าที่แสนประทับใจฝากให้น้องเป้ยค่ะ พอดีปูไม่มี line ของน้อง เลยฝากเล่าผ่าน มายังคุณย่านะคะ คือเมื่อ 2 วันก่อนเจอน้องโปรดที่หน้าบ้าน เขาน่ารักมากยกมือไหว้สวัสดี ก็เลยเดินไปคุยด้วย บอกว่าโปรดน่ารักมากๆ เลยเจอป้าปูก็ไหว้ทุกครั้งเลย แต่ทำไมปาลินไม่ไหว้ป้าปูเหมือน โปรดเลย น้องตอบว่ายังไงรู้ไหมคะ

โปรดตอบว่า คือ ว่าปาลิณยังเด็ก เขาเพิ่งไปโรงเรียนเลยยังไม่รู้ ปาลินยังเล็กอยู่ ปูก็เลยแกล้งบอกว่า ป้าปูโกรธน้องได้ไหม โปรดบอกว่าอย่าโกรธเลย ปาลินยังเล็ก เดี๋ยวไปโรงเรียนแล้วก็จะรู้เรื่อง โห! ได้ฟังแล้ว สุดยอดมาก พ่อแม่สอนลูกได้น่ารักมากเลยค่ะ ประทับใจมาก นี่ก็เล่าให้ทุกคนฟัง ว่าโปรดน่ารักมากรู้จักตอบ และรักน้อง เหมือนจะบอกว่า ป้าอย่าโกรธน้องเลยนะ เลยอยากเล่าให้พ่อแม่ปู่ย่าน้องโปรดได้รู้และชื่นใจที่มีหลานชายน่ารักแบบนี้ค่ะ เลี้ยงได้ดีจริงๆเลย

คุณปู่อยู่ในหมู่บ้านในชมน้องโปรด อยากเล่าให้คุณป้อปคุณเป้ยฟังเลี้ยงลูกดี"

งานนี้เมื่อแฟนๆ ได้อ่านข้อความเรื่องเล่าของคุณป้าแล้ว ทำเอาต้องพากันเข้ามากดไลก์ แจกหัวใจให้น้องโปรดกันรัวๆ และชื่นชมการเลี้ยงลูกของเป้ยและสามีด้วย