ดาว OnlyFans ทำคลิปโชว์เต้ากลางสนามบินถูกรวบแล้ว มีสิทธิ์ติดคุก-ถูกปรับเป็นล้าน

ดาว OnlyFans ทำคลิปโชว์เต้ากลางสนามบินถูกรวบแล้ว มีสิทธิ์ติดคุก-ถูกปรับเป็นล้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นประเด็นสุดร้อนแรงของประเทศอินโดนีเซีย ณ ขณะนี้ กรณีของดาว OnlyFans นามว่า siskaeee ที่ตระเวนถ่ายคอนเทนต์หวิว อวดเรือนร่างตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงบนรถสาธารณะ แต่ล่าสุดกลายเป็นประเด็นดราม่า หลังจากเธอลงคลิปเปิดเสื้ออวดเต้ากลางสนามบินยอกยาการ์ตา เกาะชวา ประเทศอินโดนีเซีย จนนำไปสู่การสืบสวนตามจับกุมในที่สุด

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนจนทราบตัวหญิงสาวในคลิป ก่อนเข้าจับกุมหญิงสาวที่ใช้ชื่อว่า siskaeeee ได้ในสถานีรถไฟในเมืองบันดุง เมืองเอกของจังหวัดชวาตะวันตก ก่อนจะทำการแถลงข่าวในวันต่อมา โดยโฆษกตำรวจระบุว่า หญิงสาวมีความผิดตามกฎหมายสื่อดิจิทัล และกฎหมายควบคุมสื่อลามก ซึ่งนั่นหมายความว่า หากเจ้าตัวถูกตัดสินว่าผิดจริง อาจถูกสั่งจำคุกตั้งแต่ 6 เดือน หรือสูงสุด 12 ปี พร้อมอาจเจอโทษปรับสูงสุดถึง 6 พันล้านรูเปียห์ หรือราว 14 ล้านบาท

จากคำให้การรับสารภาพของเจ้าตัว ยอมรับว่า เธอตระเวนถ่ายคอนเทนต์วาบหวิวแบบนี้ไปหลากหลายโลเคชั่นทั่วยอกยาการ์ตา ไม่ได้มีแค่สนามบินเท่านั้น แต่ล่าสุดแอคเคาท์ต่างๆของเจ้าตัว ไม่ว่าจะเป็น twitter instagram รวมถึง onlyfans ถูกปิดตัวลงทั้งหมดแล้ว