ชุดนี้ไม่มีแผ่ว! ร้านย่างเนย-ชาบู เมืองอุบลฯ เอาบ้าง จ้างนางแบบโนบรา ถ่ายโปรโมตร้าน

ชุดนี้ไม่มีแผ่ว! ร้านย่างเนย-ชาบู เมืองอุบลฯ เอาบ้าง จ้างนางแบบโนบรา ถ่ายโปรโมตร้าน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังกระแสสุดปังของน้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวสุดแซ่บ ใน จ.เชียงใหม่ สวมเสื้อโนบราขายโตเกียว จนถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ กลายเป็นข่าวดัง จนมีแม่ค้าอีกหลายร้านทั่วไทย สวมชุดเดียวกันขายสินค้า อาหาร สร้างจุดขายเรียกลูกค้ากันอย่างคึกคัก ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเพจ มีด่านบอกด้วย อุบลราชธานี มีการแชร์ภาพสาวสวยในชุดแหวกอกสุดฮิต ถ่ายหน้าป้ายร้านย่างเนย-ชาบู แห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี 

สำหรับร้านดังกล่าวคือ ร้าน Shabu O TA ตั้งอยู่บริเวณ แยกหนองบัว ถนนชยางกูร ใกล้มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น จ.อุบลราชธานี โดย คุณท็อป เจ้าของร้านเผยว่า นางแบบในภาพนั้น ไม่ได้เป็นพนักงาน หรือแม่ค้าของที่ร้าน เพียงแต่เป็นการจ้างนางแบบมาถ่ายแบบเพื่อโปรโมตร้านเท่านั้น อาจจะทำให้บรรดาหนุ่มๆ ที่ตามมากินผิดหวังที่อาจไม่ได้เจอนางแบบในภาพ แต่รับประกันว่าอาหารของทางร้านอร่อยไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับสาเหตุที่จ้างนางแบบมาถ่ายแบบนั้น เนื่องจากต้องการสร้างจุดขายให้ร้าน หลังเจอวิกฤตการระบาดของโควิด-19 ทำให้ร้านต้องปิดไปในช่วงล็อกดาวน์ ตอนนี้กลับมาเปิดได้แล้ว จึงต้องดูดลูกค้า ซึ่งการถ่ายรูปรีวิวร้านก็เป็นอีกวิธีที่ได้ผลอย่างมาก