ดาราหนังโป๊ยันจัดงานสยิวหมู่กับแฟนคลับ แม้แพทย์แจ้งว่าสมองเสียหายจากฉากเซ็กซ์รุนแรง

ดาราหนังโป๊ยันจัดงานสยิวหมู่กับแฟนคลับ แม้แพทย์แจ้งว่าสมองเสียหายจากฉากเซ็กซ์รุนแรง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เดลี่สตาร์ เปิดเผยเรื่องราวชวนอึ้งของดาราหนังโป๊สาว "อาเดรียนา เชชิก" ผู้ฝากผลงานไว้ในหนังผู้ใหญ่มากมายหลายเรื่อง และล่าสุดยังโดดเข้าร่วมแพลตฟอร์มสุดฮิตอย่าง OnlyFans เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวได้เผยถึงผลกระทบจากการเล่นหนังโป๊ ที่มีฉากเซ็กซ์รุนแรง จนส่งผลกระทบต่อร่างกาย สมองได้รับความเสียหาย รวมทั้งกระดูกคอ และกระดูกสันหลัง

อาเดรียนา เผยผ่านรายการทอล์ก PLUG TALK PODCAST ว่า ตอนนี้เธอมีอาการปวดคอรุนแรง จากอาการเส้นประสาทถูกกด กระดูกสันหลังส่วน  C6 และ 7 ก็เคลื่อนผิดตำแหน่ง นอกจากนี้แพทย์ยังพบว่าสมองบางส่วยได้รับความเสียหายเล็กน้อย โดยก้านสมองของเธอเคลื่อนออกจากที่ที่มันควรอยู่ ทั้งหมดนี้ล้วนเกิดจากการเข้าฉากเซ็กซ์แบบบู๊ล้างผลาญ ถึงพริกถึงขิงเกิดเหตุ จากผลงานที่ผ่านมา

แต่ถึงกระนั้นก็ตาม อาเดรียนา ยืนยันว่าเธอจะเดินหน้าโปรเจกต์พิเศษของตัวเอง นั่นคือการจัดเซ็กซ์หมู่กับแฟนๆ เพื่อผลิตเป็นคอนเทนต์สุดพิเศษ ซึ่งแม้แพทย์จะทัดทานว่า ควรจะเลื่อนโปรเจกต์นี้ออกไปอีกอย่างน้อย 1 ปี เพื่อให้ร่างกายของเธอได้ฟื้นฟูตัวเองก่อน แต่เธอก็ยืนยันว่าเรื่องนี้ "รอไม่ได้"

อาเดรียนายังเปรียบเทียบตัวเองเหมือนกับนักกีฬา ที่แม้จะบาดเจ็บจากการลงเล่น ก็ต้องสู้ต่อเพื่อไปให้ไกลที่สุดในอาชีพของตัวเอง โดยเธอเปรียบเทียบว่า เธอก็เหมือนนักมวยปล้ำ เพียงแต่ออกจะเซ็กซี่กว่าเท่านั้นเอง