พริตตี้สาวพลัดตกแมนชั่นดับปริศนา

พริตตี้สาวพลัดตกแมนชั่นดับปริศนา

พริตตี้สาว พลัดตกระเบียงห้องชั้น 7 แมนชั่นหรูย่านลาดพร้าวดับปริศนา เพื่อนเผยก่อนตายไปนั่งดื่มกินร้านอาหารย่านเลียบด่วนรามอินทรายังร่าเริงดี ตร.ตั้งปมพลัดตก-ฆาตกรรม พบหลังเกิดเหตุเพื่อนชายมาส่งที่ห้องก่อนหายตัวไป

เมื่อเวลา 01.40 น.วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ต.ท.ดำรง บุญวิไลวงศ์ พนักงานสอบสวน (สบ2)สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีหญิงพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต บริเวณแกรนด์ แมนดาริน เรสซิเด้นท์ เลขที่ 152 ซอยลาดพร้าว 130 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.บุญส่ง นามกรณ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว แพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอาคารดังกล่าวมีความสูง 9 ชั้น แบ่งเป็นห้องให้เช่าทั้งรายวันและรายเดือน บริเวณทางเข้าลานจอดรถชั้นล่างด้านหน้าอาคารพบศพน.ส.กฤติยา โกมาร หรือน้องเจน อายุ 27 ปี อาชีพพริตตี้โฆษณารถยนต์ยี่ห้อดัง ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 99/857 ซอยหทัยราษฎร์ 33 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดแขนขาหักผิดรูป ศรีษะยุบ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวลายดำ สวมกางเกงขายาวสีดำ บริเวณมือขวากำผ้าพันคอลายแดงดำ มือซ้ายกำคีการ์ด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องเลขที่ 2727 ชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องพักของผู้ตายพบว่าประตูล๊อคจากด้านใน ภายในห้องมีการเปิดไฟ เปิดแอร์ทิ้งไว้ และไม่มีการรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด

ต่อมาได้มีแม่ พี่สาว และเพื่อน ผู้ตายมาเห็นศพถึงกับร่ำไห้แทบขาดใจ จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบก่อนเหตุช่วงค่ำผู้ตายและเพื่อนประมาณ 3-4 คน ได้ไปนั่งดื่มเหล้ากันที่ร้านอาหารย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งผู้ตายไม่มีอาการเครียด หรือไม่สบายใจแต่อย่างใด ยังสนุกสนานร่าเริง หลังจากนั้นเวลาประมาณเที่ยงคืนจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งก่อนที่เสียชีวิตผู้ตายได้โทรศัพท์สอบถามเพื่อนว่าถึงห้องพักหรือยัง จนมาทราบอีกครั้งว่าผู้ตายพลัดตกลงมาจากห้องพักเสียชีวิตแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของอาคาร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.กฤติยา ได้กลับจากการเที่ยวกับเพื่อนกลุ่มหนึ่ง หลังจากนั้นครึ่งชั่วโมงก็พลัดตกลงมา พยายามเข้าช่วย แต่เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานการเสียชีวิตไว้ 2 ประเด็นคือพลัดตกจากระเบียง เนื่องจากระเบียงห้องพักต่ำมาก และถูกฆาตกรรม เนื่องจากทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายกลับมาห้องพักพร้อมกับเพื่อนชาย ซึ่งหลังเกิดเหตุเพื่อนชายคนดังกล่าวได้หายตัวไป ซึ่งจะทำการสอบสวนญาติ และเพื่อนผู้ตาย อย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าก่อนเสียชีวิตมีใครออกจากห้องผู้ตายหรือไม่

 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด