"แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพของขวัญและช่อดอกไม้ ชาวเน็ตสะดุดตา! แท็ก IG "สงกรานต์" ด้วย

"แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพของขวัญและช่อดอกไม้ ชาวเน็ตสะดุดตา! แท็ก IG "สงกรานต์" ด้วย

"แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพของขวัญและช่อดอกไม้ ชาวเน็ตสะดุดตา! แท็ก IG "สงกรานต์" ด้วย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นับเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่เอ่อล้นไปด้วยความรักและความสุข สำหรับ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกสาวชื่อดัง ที่เพิ่งจะได้มีโอกาสฉลองวันคล้ายวันเกิดอย่างเรียบง่ายไปเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

และเนื่องในวันสำคัญนี้เองบรรดาเพื่อนพ้องคนสนิททั้งจากในและนอกวงการบันเทิงต่างก็พร้อมใจกันส่งของขวัญ รวมถึงข้อความอวยพรมาให้กับเจ้าตัวกันอย่างคึกคัก

โดยที่ แอฟ ทักษอร ก็ได้ทำการโพสต์ภาพถ่ายลงบนอินสตาแกรม @aff_taksaorn ขณะที่ตัวเธอเองนั้นถูกรายล้อมไปด้วยกล่องของขวัญ และช่อดอกไม้จำนวนมากที่ทุกคนส่งมาให้ พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ขอบคุณทุกคำอวยพร ความรักและคิดถึงจากทุกคนนะคะ พรดีๆ ที่แอฟได้รับขอให้กลับไปยังทุกคนเช่นกันค่ะ ขอให้ทุกคนได้รับสิ่งดีๆ มีพลังกายพลังใจใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขอบคุณที่รักกันนะคะ"

แต่ที่ทำให้ชาวเน็ตหลายคนสะดุดตามากที่สุด ก็คือหนึ่งในรายชื่ออินสตาแกรมที่นางเอกสาวได้แท็กเพื่อขอบคุณใต้โพสต์ดังกล่าว ซึ่งเป็นของอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนอดเซอร์ไพรส์และชื่นชมไม่ได้ เมื่อได้เห็นมิตรภาพของทั้งคู่ที่ยังคงมีความหวังดีมอบให้แก่กันเสมอ

แอฟ ทักษอร โพสต์ภาพของขวัญและช่อดอกไม้ ชาวเน็ตสะดุดตา แท็ก IG สงกรานต์ ด้วย

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "แอฟ ทักษอร" โพสต์ภาพของขวัญและช่อดอกไม้ ชาวเน็ตสะดุดตา! แท็ก IG "สงกรานต์" ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล