หนุ่มวัย 21 ขี่รถชนเสาไฟฟ้า สิ้นใจข้างหลักกิโลฯ ยายเชื่ออาถรรพ์ตัวตายตัวแทน

หนุ่มวัย 21 ขี่รถชนเสาไฟฟ้า สิ้นใจข้างหลักกิโลฯ ยายเชื่ออาถรรพ์ตัวตายตัวแทน

หนุ่มวัย 21 ขี่รถชนเสาไฟฟ้า สิ้นใจข้างหลักกิโลฯ ยายเชื่ออาถรรพ์ตัวตายตัวแทน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 21 ขี่รถชนเสาไฟฟ้า สิ้นใจข้างหลักกิโลฯ ยายเชื่ออาถรรพ์ตัวตายตัวแทน จุดเกิดเหตุมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง 

(25 ต.ค.64) จากกรณี มีคนพบมีรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าแสงสว่าง และมีคนเสียชีวิต บนถนนสายบุรีรัมย์-สตึก ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 131-132 ก่อนจะพบศพ นายตะวัน อายุ 21 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่กับรถ เจ้าหน้าที่นำร่างขึ้นมาตรวจสอบพบ บริเวณศีรษะมีแผลฉกรรจ์ คอหัก คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 ชม.

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ไปที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง พบทางญาติพี่น้อง พร้อมพระอีก 4  รูป และสัปเหร่อประจำหมู่บ้าน กำลังทำพิธีสวดถอน และเรียกวิญณาณผู้ตาย เพื่อนำวิญณาณกลับไปทำพิธีทางศาสนาที่บ้าน ตามความเชื่อ 

สอบถาม นางมะลิ อายุ 43 ปี แม่ผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายคนนี้เป็นเสาหลักของครอบครัวหลังจากที่พ่อน้องเสีย หาเงินดูแลแม่เป็นเด็กดี ช่วงก่อนวันเกิดเหตุ 2 วัน ลูกชายได้โทรศัพท์ มาขอเงินตนเอง 100 บาท ตนเองเลยบอกลูกไปว่า จะเอาไปทำไร แม่เพิ่งโอนเงินไปให้เอง จากนั้น ลูกชายพูดกับแม่เหมือนเป็นลางบอกเหตุว่า “แม่ อีกหน่อย แม่ก็ไม่ได้เห็นหน้าตลอดชีวิตแล้ว” ไม่คิดว่าจะเป็นลางบอกเหตุทำให้ลูกชายต้องเสียชีวิต

ด้าน นางสงัด อายุ 62 ปี ยายผู้ตาย กล่าวว่า ทางญาติพี่น้องเชื่อว่า ตรงจุดเกิดเหตุต้องมีอาถรรพ์ เพราะบริเวณดังกล่าว เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีประจำทุกปี และส่วนตัวเชื่อว่าจุดที่หลานเสียชีวิต เหมือนเป็นตัวตายตัวแทน เนื่องจาก บริเวณดังกล่าวมีหลักกิโลเมตร เลข 131 ซึ่งเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับความตายตามความเชื่อ