มงคลกิตติ์ ไม่กังวลเจอหมายจับจากบุรีรัมย์ ลั่นเป็นปกติของคนตรวจสอบทุจริต

มงคลกิตติ์ ไม่กังวลเจอหมายจับจากบุรีรัมย์ ลั่นเป็นปกติของคนตรวจสอบทุจริต
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) แบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ และหัวหน้าพรรคดังกล่าว กล่าวถึงกรณีที่ถูกออกหมายจับความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ว่าไม่ได้มีความหนักใจแต่อย่างใด เนื่องจากตอนเคยถูกดำเนินคดี พรบ.คอมพิวเตอร์ และหมิ่นประมาทมาหลายครั้งแล้วช่วง 10 ปีที่ผ่านมาจึงรู้สึกเฉยๆ เนื่องจากเป็นหน่วยตรวจสอบการทุจริตมา 10 กว่าปีดังนั้นการถูกออกหมายจับจึงเป็นเรื่องปกติ

สัปดาห์ที่ผ่านมา พักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธร (สภ.) เมืองบุรีรัมย์ ยื่นคำร้องให้ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ออกหมายจับนายมงคลกิตติ์ จากการโพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เกี่ยวกับการระบาดของโรคโควิด-19 คลัสเตอร์สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ในกรุงเทพมหานคร

เมื่อถามถึงการเตรียมพร้อมการเลือกตั้ง นายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ขณะนี้เตรียมผู้สมัครไว้ได้ 200 กว่าเขตแล้ว และจะมีนโยบายที่ดีที่สุด และส่วนตัวคิดว่าพรรคไทยศรีวิไลย์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้ประชาชนมีความศรัทธาในความกล้าคิดกล้าทำกล้าพูดและกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านเมืองให้ดีขึ้น พร้อมย้ำพรรคไทยศรีวิไลย์จะไม่มีการซื้อเสียงอย่างแน่นอน