ส่องคลิปที่ดูแล้วต้องยิ้มตาม เมื่อปล่อยแด๊ดดี้ไว้กับลูกๆ

ส่องคลิปที่ดูแล้วต้องยิ้มตาม เมื่อปล่อยแด๊ดดี้ไว้กับลูกๆ

ส่องคลิปที่ดูแล้วต้องยิ้มตาม เมื่อปล่อยแด๊ดดี้ไว้กับลูกๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รวมโมเมนต์ความน่ารักของแด๊ดดี้สุดเท่เมื่ออยู่กับลูกๆ แต่ละบ้านบอกเลยว่าอบอุ่นน่ารักสุดๆ นอกจากทำหน้าที่สามีที่ดีแล้ว งานนี้ภรรยาของแต่ละคนหายห่วงได้เลย ถ้าต้องปล่อยลูกๆ ไว้ลำพังให้คุณพ่อเลี้ยงเอง

เพราะแด๊ดดี้แต่ละคนมีวิธีการเล่นกับลูกได้น่ารักมาก อยู่ด้วยกันมีแต่ความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งหรือลูกสอง ยกนิ้วให้เลยเพราะคุณพ่อเอาอยู่จริงๆ วันนี้เรามีภาพคลิปมาให้ดูกันด้วยบอกเลยว่าเห็นแล้วต้องยิ้มตามกับภาพของพ่อลูกเวลาอยู่ด้วยกัน จะมีคู่ไหนบ้างที่ทำให้เราต้องกดไลก์ให้รัวๆ ไปชมกันเลย

พ่อมอส กับลูกสาว น้องโสน-น้องสวรรค์

 

เป็นคุณพ่อสายเอ็นเตอร์เทน สมกับเป็นศิลปินจริงๆ สำหรับ มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ยิ่งเวลาอยู่กับลูกสาวทั้งสอง น้องโสน ลูกสาวคนโต และ น้องสวรรค์ ลูกสาวคนเล็ก ความน่ารักของคุณพ่อที่กลายเป็นเพื่อนเล่นกับลูกสาว เหมือนพ่อเป็นหัวหน้าแก๊ง ยิ่งช่วงนี้พ่อมอสนั้นอินทรนด์เต้น TikTok ไปกับลูกๆ ลีลาของคุณพ่อคุณลูกเป๊ะมาก พ่อลูกสายแดนซ์ ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารัก บันเทิงทุกคลิปจริงๆ ก่อนนอนต้องมีคลิปมาฝากแฟนๆ หรือจะเป็นความละมุนอย่างคลิปที่พ่อมอสนั่งใช้ไดร์เป่าผมให้ลูกสาวก็น่ารักไม่เบาเลย 

โจ๊ก โซคูล กับลูกสาว น้องยี่หวา-น้องยูจิน

 

เรียกว่าถอดแบบกันมาเป๊ะจริงๆ สำหรับ น้องยี่หวา-น้องยูจิน ลูกสาวทั้งสองของ โจ๊ก โซคูล นอกจากหน้าตาของลูกสาวจะเหมือนพ่อแล้ว ก็ยังฉายแววความเป็นศิลปินนักร้องเหมือนพ่อด้วย กับความน่ารักที่มักจะเห็นคลิปในโซเชียลอยู่บ่อยๆ เมื่อคุณพ่อปล่อยให้ลูกสาวได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลง แล้วพ่อก็เป็นคนเล่นกีต้าร์ให้ลูกสาวเล่นมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ จนค่อยๆ เก่งขึ้นๆและตอนนี้เด็กๆ กำลังจะมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้วด้วย พ่อน่ารักมากสนับสนุนให้ลูกได้ทำในสิ่งที่ชอบ ใครอยากฟังเสียงเพราะๆ ของเด็กๆ ก็ไปติดตามกันได้เลยมีคลิปอีกเยอะมาก

เคน ธีรเดช กับลูกชาย น้องคุณ-น้องจุน

สำหรับคุณพ่อสุดหล่ออย่าง เคน ธีรเดช ที่บอกว่าเป็นพี่ชายก็เชื่อ เพราะคุณพ่อหน้าไม่แก่เลย และตอนนี้ลูกชายทั้งสอง น้องคุณ-น้องจุน ก็เริ่มจะโตเป็นหนุ่มตามทันพ่อแล้วด้วย แถมคุณพ่อยังเป็นทุกอย่างของลูกชาย เป็นไอดอลที่ลูกๆ นั้นพร้อมจะทำตามคุณพ่อทุกอย่าง โดยเฉพาะการเล่นกีฬา ทั้งบาสเก็ตบอล เล่นเซิร์ฟสเก็ต เห็นคลิปเวลาที่คุณพ่ออยู่กับลูกๆ แล้ว หนุ่มๆ บ้านนี้ดูสดใสมีชีวิตชีวากันมาก หากิจกรรมมาเล่นกันทั้งวัน สามหนุ่มพลังล้นจริงๆ 

ดีเจเพชรจ้า กับลูกชาย น้องไทก้า

ดีเจเพชรจ้า แบ่งหน้าที่ชัดเจนในการเลี้ยง น้องไทก้า ลูกชายสุดที่รักกับนิวเคลียร์ แล้วคุณพ่อก็เลี้ยงลูกเก่งมาก ส่องในอินสตาแกรมดีเจเพชรจ้าที่โพสต์คลิปลูกชายเยอะมาก เรียกว่าคุณพ่อมีวิธีการหลอกล่อลูกชายเก่งมาก ทั้งที่น้องไทก้า ไม่ชอบให้ถ่ายคลิป แต่งานนี้คุณพ่อทุ่มหาทั้งของเล่น ของกิน มาเอาใจลูกชาย แถมยังถูกใจน้องไทก้ามากจนยอมให้พ่อถ่ายคลิปได้ จากคลิปน่ารักๆ ที่เห็นพ่อลูกพากันไปซื้อของเล่น พาลูกชายไปขับรถเล่น และอีกมากมาย แล้วน่าเอ็นดูมากเพราะเวลาน้องไทก้าพูดกับพ่อก็เพราะมากด้วย แบบนี้จะไม่ให้พ่อหลงหนักมากได้ยังไง ต้องตามไปส่องกันต่อในอินสตาแกรมเพชรจ้าลงคลิปน้องไทก้าน่ารักๆ ไว้เยอะมาก

ชาคริต แย้มนาม กับลูกชาย น้องโพธิ์

น้องโพธิ์ ลูกชายของ ชาคริต แย้มนาม ตอนนี้อายุได้ 3 ขวบกว่าแล้ว กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้และซนไม่เบา แต่เวลาลูกชายอยู่กับพ่อจะเชื่อฟังมาก ภาพคลิปพ่อลูกอยู่ด้วยกันแล้วน่ารักมากด้วย ทั้งชวนกันเล่นกันมุ้งมิ้งสองคนพ่อลูก เป็นลุคแด๊ดดี้สุดอบอุ่น แล้วก็ได้เห็นภาพคุณพ่อที่สอนการบ้านลูกชาย แถมลูกชายตัวน้อยยังเข้าสวนผลไม้เดินลุยไม่แพ้พ่อเลย เรียกว่าถอดแบบกันมาเป๊ะจริงๆ พ่อลูกคู่นี้ จากคลิปจะเห็นเลยว่าพ่อลูกเข้ากันได้ดีมากน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

แมทธิว ดีน กับลูกชายลูกสาว น้องดีแลน-น้องเดมี่

เป็นทุกอย่างให้ลูกๆ แล้วจริงๆ สำหรับคุณพ่อลูกสองอย่าง แมทธิว ดีน ไม่ว่าลูกๆ จะเล่นอะไรบนตัวก็ยอมไปหมด อย่างคลิปน่ารักๆ ที่ น้องเดมี่ มานั่งบนตัวพ่อก่อนแล้วพี่ชายก็ตามมาด้วย หรือคลิปที่น้องเดมี่ขุดเม็ดทรายที่ทะเลมาไว้บนตัวพ่อ เพื่อลูกสาวแล้วพ่อแมทธิวยอมหมด และลูกชายคนโต น้องดีแลน ก็ได้ทำกิจกรรมลุย ๆ กับพ่อ พ่อลูกเป็นเพื่อนเล่นกันได้สบายๆ ถึงจะต้องรับมือกับลูกๆ ทีเดียวพร้อมกันถึงสองคน แต่แมทธิวก็เอาอยู่เป็นคุณพ่อสายพลังเยอะอยู่แล้ว ลูกๆ อุ่นใจได้เลย 

ส่วนแฟนๆ ที่ยังดูคลิปไม่จุใจ ตามไปดูความน่ารักของคู่พ่อลูกได้ในอินสตาแกรมได้เลยจ้า แต่ละคู่บอกเลยว่าน่ารักกันไปคนละสไตล์เลย 

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ ส่องคลิปที่ดูแล้วต้องยิ้มตาม เมื่อปล่อยแด๊ดดี้ไว้กับลูกๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook