ขนลุก! อุทาหรณ์เด็ก 3 ขวบเล่นน้ำ ก่อนเลือดไหลออกตามขา สุดท้ายเจอปลิงในช่องคลอด

ขนลุก! อุทาหรณ์เด็ก 3 ขวบเล่นน้ำ ก่อนเลือดไหลออกตามขา สุดท้ายเจอปลิงในช่องคลอด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

อีกหนึ่งเรื่องราวอุทาหรณ์น่ากลัว ที่พ่อแม่ผู้ปกครองต้องระวังให้ดี โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตน้ำท่วมหลายพื้นที่ ทำให้อาจเจอกับสัตว์อันตรายและสัตว์มีพิษที่มากับน้ำ อย่างกรณีของคุณแม่ท่านหนึ่งที่ได้โพสต์เล่าอุทาหรณ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก หลังปล่อยให้ลูกสาววัย 3 ขวบเล่นน้ำแค่ 1 ชั่วโมง ก่อนจะเจอเรื่องราวชวนช็อก เมื่อลูกมีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศเยอะมาก สุดท้ายเจอว่ามีปลิงเกาะอยู่ภายในช่องคลอด

คุณแม่ท่านนี้ เล่าผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

เตือนภัยค่ะ ช่วงนี้น้ำท่วมอย่าปล่อยให้ลูกหลานเล่นน้ำนะคะ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับลูกสาว วัย 3 ขวบกว่าๆ ตัวเราก็ไม่คิดว่าจะเกิดได้ แต่คิดว่าเออ เล่นเหอะ ปล่อยเหอะ เราปล่อยลูกสาวเราเล่นน้ำประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ แล้วเราก็พาลูกไปอาบน้ำ ถอดกางเกงลูก เราตกใจมาก เลือดเต็มกางเกง ก็เลยดูที่อวัยยวะเพศของน้อง มีลิ่มเลือดคาอยู่ที่อวัยยวะเพศอยู่เยอะมาก ก้อนใหญ่ เราตกใจเลยเอาน้ำฉีดล้างออก แล้วเลือดก็ไหลตามขาลูกสาวเยอะมาก แต่ไม่เจออะไร

ในใจคิดว่ามีใครทำอะไรลูกหรือเปล่า แต่ลูกไม่ร้อง ไม่เจ็บ ก็เลยคิดไปอีกว่าอาจจะเป็นปลิงเพราะเลือดไหลเยอะมาก จนลูกเราตัวซีดแต่ลูกสาวไม่มีอาการเจ็บเลย ไม่ร้อง ไม่เป็นอะไร แต่เลือดก็ยังไหลไม่หยุดก็เลยเอาลูกไปโรงพยาบาล ผลปรากฎว่ามีปลิงอยู่ในช่องคลอดลูกสาวจริงๆ หมอจึงได้ทำการจี้ให้ตายและนำออกมาและห้ามเลือดให้ลูกสาว ตอนนี้ลูกสาวปลอดภัยแล้วและเข็ดไปอีกนานเลยค่ะไม่กล้าลงน้ำเลยค่ะ #อย่าคิดว่าในน้ำไม่มีอะไรนะคะ นอกจากปลิงแล้วก็อาจจะมีแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกก็ได้ค่ะ