"เธอ รวรีย์" ภรรยา "ออย ธนา" โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ หลังเจอปัญหาชีวิตคู่

"เธอ รวรีย์" ภรรยา "ออย ธนา" โพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ หลังเจอปัญหาชีวิตคู่

เธอ รวรีย์ ภรรยาคนสวยของ ออย ธนา เคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่บทความมุมมองและการตัดสินใจเรื่องยากๆ หลังชีวิตคู่ต้องเผชิญปัญหา 

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกถึงเรื่องความชีวิตคู่ของนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา กับภรรยาคนสวย เธอ รวรีย์ ที่ก่อนหน้านี้ฝ่าย ออย ได้โพสต์ข้อความเศร้าผ่านไอจีและถูกจับสังเกตว่าไม่มีการติดตามไอจีซึ่งกันและกันอีกด้วย จนทำให้แฟนคลับเกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่ง ออย ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีอีกครั้งโดยบางช่วงบางตอนระบุไว้ว่า "ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจครับ ถึงเรื่องราวชีวิตในตอนนี้  มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกัน และตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหา รวมถึงขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงด้วย"

ล่าสุด เธอ รวรีย์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วผ่านทางไอจีสตอรี่ โดยได้โพสต์บทความของ Erin Brown นักแสดงและผู้สร้างหนังชาวอเมริกัน

โดยมีใจความในทำนองถึงการตัดสินใจในเรื่องยากๆ "สิ่งอัศจรรย์จะเกิดขึ้นเมื่อคุณตัดสินใจทำในเรื่องที่ยาก แม้ไม่มีเหตุผลและความจำเป็น แม้จะเต็มไปด้วยอุปสรรค แม้จะเต็มไปด้วยคำวิจารณ์ เดินไปตามเสียงของหัวใจไปสู่ชีวิตที่คุณปรารถนาอยากจะเป็น เพราะในท้ายที่สุดชีวิตคือของคุณและคุณเป็นคนกำหนดมันเอง