"หญิงลี" ปลื้ม "ลิซ่า" ทำบุรีรัมย์โด่งดัง พร้อมเปิดรีสอร์ต หลังลงทุนทำสระกว่า 3 ล้าน

"หญิงลี" ปลื้ม "ลิซ่า" ทำบุรีรัมย์โด่งดัง พร้อมเปิดรีสอร์ต หลังลงทุนทำสระกว่า 3 ล้าน

"หญิงลี" ปลื้ม "ลิซ่า" ทำบุรีรัมย์โด่งดัง พร้อมเปิดรีสอร์ต หลังลงทุนทำสระกว่า 3 ล้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงลี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เป็นปลื้ม ลิซ่า BLACKPINK หลังทำให้คนไทยและคนทั่วโลกรู้จักบุรีรัมย์ พร้อมรับงานและเปิดรีสอร์ตต้อนรับแขกมาพัก หลังลงทุนทำสระน้ำกว่า 3 ล้านบาท

วานนี้ (25 ก.ย.) หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้ออกมาระบุเกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่เริ่มจะลดลง และการคลายล็อกของ ศบค.ที่อาจจะเปิดโอกาสให้หลากหลายอาชีพ ได้เดินต่อไปว่า

จากที่ทราบข่าวว่าอาจจะมีการคลายล็อก การดำเนินกิจการของสถานประกอบการ กลุ่มให้บริการ เช่นร้านอาหารที่สามารถเล่นดนตรีได้ หรืออาจจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตได้ ตามขั้นตอนของคณะกรรมการ

ส่วนตัวรู้สึกดีใจ ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้ลดลงตามลำดับ ถึงแม้จะไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม แต่กลุ่มศิลปินทุกระดับ ตั้งแต่ร้านอาหาร หรือนักร้องอาชีพ ต่างดีใจกับความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น เพราะถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี ที่ผู้ที่มีอาชีพนี้จะกลับมาหากินได้อีก

ตอนนี้มีความรู้สึกว่าอยากไปแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้รับชม เพราะคิดถึงแฟนเพลงมาก ที่ผ่านมาได้แค่ร้องเพลงผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว รวมถึงรีสอร์ตหญิงลี ลั้ลลา ตั้งอยู่ที่ ต.บ้านคู อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ ที่ลงทุนทำสระน้ำไปกว่า 3 ล้านบาท เพื่อต้องการให้ทุกคนได้มาสัมผัส จะได้เริ่มเปิดดำเนินการ

ทั้งนี้ จะต้องปฏิบัติตามการควบคุมของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบุรีรัมย์เป็นหลัก

หญิงลี กล่าวด้วยว่า กระแส ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า นักร้องสายเลือดไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนรู้จักจังหวัดบุรีรัมย์มากขึ้น ส่วนตัวชอบลิซ่ามาตั้งแต่ตอนแรก พอมารู้ว่าลิซ่าเป็นคนบุรีรัมย์เหมือนกัน ยิ่งทวีความรักให้กับลิซ่า ที่มอบความสุขให้ชาวบุรีรัมย์

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ "หญิงลี" ปลื้ม "ลิซ่า" ทำบุรีรัมย์โด่งดัง พร้อมเปิดรีสอร์ต หลังลงทุนทำสระกว่า 3 ล้าน