วิวาห์ล่ม หนุ่มใหญ่ล้มฟุบดับหน้าบ้าน หลังหักดิบงดเหล้าเตรียมไปสู่ขอแฟนสาว

วิวาห์ล่ม หนุ่มใหญ่ล้มฟุบดับหน้าบ้าน หลังหักดิบงดเหล้าเตรียมไปสู่ขอแฟนสาว

วิวาห์ล่ม หนุ่มใหญ่ล้มฟุบดับหน้าบ้าน หลังหักดิบงดเหล้าเตรียมไปสู่ขอแฟนสาว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่หักดิบงดดื่มสุรากะทันหัน ล้มฟุบนอนคว่ำหน้าดับหน้าบ้าน ญาติเผยยอมเลิกเหล้าเพราะจะไปขอแฟนสาวแต่งงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (24 ก.ย.) เมื่อเวลา 18.10 น. ร.ต.ท.ภูมิชาย ผ่องเมืองปัก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยจีตัมเกาะอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 5 บ้านทุ่งขุนน้อย ต.แจระแม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี

ที่เกิดเหตุพบศพ นายปรีชา อายุ 41 ปี สวมเสื้อแขนสั้น สีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณทางเข้าบ้าน ซึ่งเบื้องต้นไม่พบร่อยรอยถูกทำร้ายหรือบาดแผลใดๆ ซึ่งคาดว่าเกิดจากที่ผู้ตายหักดิบงดดื่มสุรากะทันหันร่างกายปรับสภาพไม่ทัน เพราะเพิ่งเลิกกินเหล้าขาวได้ 3 วัน

จากการสอบสวน ญาติของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายชอบซื้อสุราขาวมากินเป็นประจำ บางวันก็กินตลอดทั้งวัน ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครเป็นคนมีนิสัยดีชอบสนุกสนาน แต่เนื่องจากผู้ตายตั้งใจยอมเลิกเหล้า มาได้ 3 วัน เพราะจะให้ญาติไปสู่ขอแฟนสาว โดยให้สัญญากับแฟนสาวและญาติว่าจะเลิกกินเหล้าตลอดไป และจะตั้งใจทำงานเพื่อสร้างครอบครัว

ซึ่งคาดว่าผู้ตายเคยได้รับแอลกอฮอล์เป็นประจำกลับไม่ได้ดื่มในเวลาที่เคยดื่ม ร่างกายจะปรับสภาพไม่ทันจึงลงแดงอย่างรุนแรง จนนอนฟุบคว่ำหน้าอยู่หน้าบ้านในขณะที่ฝนตกหนัก โดยไม่มีคนเห็น ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ญาติๆ ไม่ติดใจในสาเหตุการตาย ตำรวจจึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป