"เพชร สหรัตน์" มอบเงินเฉียดล้าน! ให้ยายสร้างบ้านใหม่ เจอมรสุมไฟไหม้ ซึ้งใจน้ำตาอาบแก้ม

"เพชร สหรัตน์" มอบเงินเฉียดล้าน! ให้ยายสร้างบ้านใหม่ เจอมรสุมไฟไหม้ ซึ้งใจน้ำตาอาบแก้ม

เพชร สหรัตน์ นักร้องอินดี้อีสานคนดัง ได้รับการยกย่อง "พ่อพระอินดี้" จากการทุ่มเทแรงกาย และกำลังทรัพย์ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเปลี่ยนโลกต่อเนื่อง

ล่าสุดหลังจากทราบข่าว มีคุณยายท่านหนึ่ง ใน จ.อุบลราชธานี เคราะห์ร้ายโดนไฟไหม้บ้านเหลือแต่ซาก เพชรพร้อมด้วยทีมงานรีบรุดลงพื้นที่ให้วามช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วน มอบเงินรวม 950,000 บาท ให้กับคุณยายนำไปสร้างบ้านใหม่ คุณยายซึ้งใจถึงกับร่ำไห้ขอบคุณนักร้องหนุ่มที่เข้ามาให้การช่วยเหลือ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยมีแฟนคลับแสดงความชื่นชมสนั่นโซเชียลฯ หลังจากได้ทราบเรื่องราวดีๆ ที่นักร้องหนุ่มเผยแพร่ผ่านเพจเฟซบุ๊ก เพชร สหรัตน์

"ไม่ต้องร้องครับยาย เดี๋ยวผมหาทางสร้างหลังใหม่ให้ยายพออยู่ได้ครับ สู้ๆนะครับยาย ผมช่วยยายเต็มที่แล้วครับ เงินบริจาค FC เฮีย 700,000 บาท เงินสมทบสร้างบ้านจากผมและอ.น๊อตตี้ 250,000 #ผมลงพื้นที่จัดการทุกอย่างให้ยายแล้วครับ" เพชรระบุ

พร้อมกันนี้ ในการลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ครั้งนี้ เพชร สหรัตน์ ยังได้นำข้าวของเครื่องใช้จำเป็น อาทิ ข้าวสาร น้ำปลาร้า ชุดเครื่องนอน ฯลฯ ไปมอบให้กับ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ หรือ "จอนนี่ มือปราบอินดี้" นายตำรวจมือปราบเน็ตไอดอล ที่ทุ่งนามือปราบ จอนนี่ฟาร์มสเตย์ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เพื่อส่งต่อช่วยชาว จ.อุบลราชธานีสู้โควิด-19 ด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เพชร สหรัตน์