"กุ้งพลอย" ร้องขอทำหน้าที่แม่บ้าง เผยคลิปดูก็รู้ว่าลูกอยากอยู่กับใคร

"กุ้งพลอย" ร้องขอทำหน้าที่แม่บ้าง เผยคลิปดูก็รู้ว่าลูกอยากอยู่กับใคร

ปกติกว่าจะได้เจอ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รักก็ไม่บ่อยอยู่แล้ว สำหรับคนเป็นแม่อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ ศรราม เทพพิทักษ์ ยิ่งช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ยิ่งทำให้กุ้งพลอยคิดถึงลูกสาวมาก ถึงกับบ่นว่าขอทำหน้าที่แม่บ้างได้ไหม พร้อมกับล่าสุดยังได้เผยคลิปความทรงจำในอดีตที่ได้อยู่กันพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ซึ่งเป็นคลิปที่กุ้งพลอยบอกว่าดูก็รู้ว่าลูกอยากอยู่กับใคร 

"ดูก็รู้ว่าลูกอยากอยู่กับใคร ขอให้นู๋ทำหน้าที่แม่บ้างได้ไหมคะ นู๋ผิดไปแล้ว..นู๋ขอโทษ..นู๋ขอเพียงได้ทำแค่หน้าที่แม่ก็พอแล้ว..เพราะนู๋รู้ตัวเองดีแล้วว่าเคยทำผิดอะไรมาก่อน"

ซึ่งใต้คลิปนี้ก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นกันมากมายรวมถึงให้กำลังใจคนเป็นแม่อย่างกุ้งพลอยด้วย เช่น อย่าเพิ่งท้อนะ...อดทนรอความเมตตาสงสาร สักวันคงได้เจอลูก,ลูกอยากอยู่กับพ่อค่ะ เอ็นดูน้อง น้องไม่อยากให้แม่อุ้มเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ,วัยวีจิตอนนี้ต้องการ การเสริมพัฒนาการมากจริงๆ คุณแม่ต้องดูแลตัวเองดีๆก่อน พยายามไม่ออกไปไหน เพื่อโพรเท็กตัวเองจากโควิด เผื่อพ่อหนุ่มพอจะเข้าใจ แต่สภาวะแบบนี้มันเสี่ยง บ้านเค้ามีแม่ที่อายุมากด้วย,โควิดหายคงได้เจอแหล่ะค่ะ ช่วงนี้เข้มแข็ง อดทนนะคะ เซฟครอบครัว เซฟน้อง,สู้ๆๆนะคะ หัวอกแม่ เข้าใจคะ,แก้วตาดวงใจของพ่อหนุ่ม เห็นแล้ว สัมผัสได้ว่าหนูอบอุ่นมีความสุขมากมายค่ะ,เสียดายแทนเลยค่ะแม่ติ๊ก,นคลิปดูเหมือนน้องอยากอยู่กับพ่อนะคะ น้องไม่อยากหาแม่เลยเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ,เห็นแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะ หัวอกคนเป็นแม่อะเนอะ

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กุ้งพลอย