ส่อง 5 ซุปตาร์ฟันน้ำนม เล็กพริกขี้หนู คาแรกเตอร์ชัดเจนฉายแววมาแต่ไกล

ส่อง 5 ซุปตาร์ฟันน้ำนม เล็กพริกขี้หนู คาแรกเตอร์ชัดเจนฉายแววมาแต่ไกล

มาแรงแซงทางโค้งฉายแววความสดใสมาตั้งแต่เกิดเลยก็ว่าได้ สำหรับเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยๆ ทายาทของคนดังในวงการบันเทิง ที่อายุเพียงไม่กี่ขวบแต่ก็สามารถคว้าหัวใจของแฟนๆ ไปครอบครองได้อย่างอยู่มัดเลยทีเดียว

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง sanook.com จะขอยกตัวอย่าง 5 ซุปตาร์ฟันน้ำนม ที่มีคาแรกเตอร์เด่นชัดเป็นของตัวเอง เพราะไม่ว่าจะมีรูปหรือคลิปออกมาหลายต่อหลายครั้ง ก็มักจะสร้างรอยยิ้มและถูกแชร์ต่ออย่างถล่มทลายในเวลาไม่กี่นาที

สายฟ้า-พายุเริ่มต้นที่คู่แรก พี่น้องพันล้าน สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่เรียกว่าลูกไม้ล่นไม่ไกลต้นจริงๆ อย่าง พี่สายฟ้า จะคีฟลุคมีคาแรกเตอร์ของความเป็นผู้ใหญ่ มาดแมน เท่สะกดสายตาสาวๆ ส่วนทางด้านของ น้องพายุ จะเน้นขายขำ สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง และที่ชื่นชอบที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของการกินนั่นเอง

เมญ่าเป็นสาวน้อยที่ท็อปฟอร์มที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องเมญ่า หลานสาวของตลกรุ่นใหญ่ เท่ง เถิดเทิง ที่มีคาแรกเตอร์เด่นชัดในเรื่องความอารมณ์ดี ที่ถึงแม้เจ้าตัวจะพยายามขายความสวยเหมือนพี่ๆ ในบ้าน แต่ที่คว้าหัวใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดีก็คงหนีไม่พ้น การช่างพูดและชอบถ่ายคลิปผ่านทางโซเชียล โดยที่คิดบทสนทนาขึ้นมาเองทั้งหมด บวกกับความฮาที่อยู่ในสายเลือด จนถูกนำไปคัฟเวอร์ตามรัวๆ บอกคำเดียวเลยว่า ปังไม่ไหวแล้วจ้า

อลิน-อลันอีกหนึ่งคู่ฝาแฝด อลิน-อลัน ลูกของ โอปอล์ ปาณิสรา กับ โอ๊ค สมิทธิ์ ที่เรียกว่าน่าเอ็นดูมาตั้งแต่เกิดเลยจริงๆ และเมื่อยิ่งโตขึ้นคาแรกเตอร์ของทั้งสองก็ยิ่งชัดเจนยิ่งขึ้น อย่าง อลิน ที่นอกจากจะฉายาแววความสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เรื่องของสีหน้าท่าทางการแสดงออกต่างๆ ก็ชัดเจนมาก จนบางครั้งคุณแม่เองยังต้องขอบันทึกภาพมาฝากแฟนๆ อย่างรัวๆ ในทางตรงกันข้ามกับแฝดผู้น้อง อลัน จะดูสุขม นุ่มลึก น่าค้นหา ดูเป็นน้องชายที่อบอุ่นคอยดูแลพี่สาวที่แก่นเฟี้ยวได้เป็นอย่างดี

ออเกรซลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ สำหรับ ออเกรซ ลูกสาวของ เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา เพราะนอกจากจะมีเอกลักษณ์ความฮาเป็นของตัวเองอย่างเด่นชัดแล้ว หนูน้อยก็มักจะโดนคุณพ่อคุณแม่แกงอยู่บ่อยๆ ด้วยการแอบถ่ายภาพหลุดๆ โก๊ะๆ จนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่สามารถคว้าหัวใจของแฟนๆ ได้อย่างไม่ทันรู้ตัว

ปาลินปิดท้ายกันที่ ปาลิน ลูกสาวของ เป้ย ปานวาด และ ป๊อบ นิธิ ที่ถึงแม้จะมีพี่ชายแสนอบอุ่นอย่าง พี่โปรด คอยดูแลช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องอยู่แทบจะตลอด แต่หนูน้อยกลับมีมุมแก่นเฟี้ยว มีความเป็นตัวของตัวเองแบบขั้นสุด ชนิดที่สาวเป้ยยังต้องแอบกุมขมับในความแสบของลูกสาวเลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างไรในความแสบซนของ ปาลิน กลับกลายเป็นคาแรกเตอร์ที่ทำเอาหลายคนหลงรักไปแล้วจริงๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ซุปตาร์ฟันน้ำนม