โอลิมปิก 2020

"ก้อย-นัตตี้-ดรีม" โดนสวดยับ! ทำคอนเทนต์แบบนี้ชาวเน็ตไม่ปลื้ม ทัวร์ลงจนต้องขอโทษ

"ก้อย-นัตตี้-ดรีม" โดนสวดยับ! ทำคอนเทนต์แบบนี้ชาวเน็ตไม่ปลื้ม ทัวร์ลงจนต้องขอโทษ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนติดเทรนด์บนโลกออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 3 สาวยูทูบเบอร์ ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ที่ได้ปล่อยคอนเทนต์ Truth or dare ขอ die ไปเลยได้มั้ยคะตอบความจริงมา ! ไม่งั้นก็โดน ! ลงบนช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel โดยมีนักร้องสาวเสียงละมุน วี วิโอเลต มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ

โดยชนวนเหตุของดราม่าในครั้งนี้ เกิดขึ้นมาจากคำถามที่บอกว่า "ถ้าเลือก One Night Stand กับคนในวงการจะเลือกใคร?" โดยที่ทั้ง 4 สาวต่างก็ได้เลือกตอบชื่อของคนดังที่ตัวเองชื่นชอบออกมาอย่างสนุกสนาน ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตทีได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าวมองว่าเป็นการไม่เหมาะสมและเป็นการแสดงออกถึงการคุกคามทางเพศ พร้อมยกตัวอย่างว่าถ้าหากผู้ชายทำแบบนี้บ้างก็คงโดนด่าไปแล้ว

นอกจากนั้นก็ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่ทำให้แฟนรายการไม่พอใจ นั่นก็คือการที่ นัตตี้ นันทนัท พิธีกรสาวร่วมรายการ มักจะพูดพาดพิงถึงอดีตคนรักอยู่บ่อยๆ ทั้งๆ ที่เลิกรากันไปนานแล้ว เนื่องจากหลายคนมองว่าน่าจะให้เกียรติกันมากกว่านี้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม

ก้อย นัตตี้ ดรีม

กระทั่งล่าสุดทางช่อง GoyNattyDream ก็ได้มีการออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าร้อนดังกล่าว โดยระบุเนื้อหาว่า “ทางช่องก้อยนัตตี้ดรีมได้รับฟีดแบคจากเทปการทำ Truth or Dare ในคำถามเรื่อง One night stand แล้วนะคะ ต้องขออภัยที่พวกเราไม่ได้มองให้รอบด้านว่าการนำเสนอประเด็นนี้ต่อสาธารณะจะดูไม่เหมาะสม เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี และเป็นการคุกคามทางเพศไม่ว่าจะเป็นเพศใดกระทำกับเพศใดก็ตาม

เพียงแต่มองว่าอยากนำเสนอความเป็นตัวตนและบรรยากาศที่เหมือนกันทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องของเพื่อนที่ทำกิจกรรมด้วยกันโดยได้มีการพูดคุยกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว ทั้งคุณเก้า(แฟนวี) ,คุณเบนจามิน (ดาราที่ถูกกล่าวถึง) และคุณมิเชล(แฟนคุณเบนจามิน) และทั้งหมดตกลงอนุญาตให้สามารถออนแอร์เนื้อหานี้ได้ จึงได้ปล่อยออกมา

เพื่อแสดงความรับผิดชอบ ทางทีมงานได้ตัดเทปส่วนคำถามนี้ออกและโทรไปขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องอีกครั้งแล้ว จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ พวกเราจะระวังไม่ให้เกิดความไม่เหมาะสมแบบนี้อีกค่ะ ขอบคุณทุกคนที่หวังดีและตักเตือนกันเข้ามา เพื่อให้เรารับทราบและได้ปรับปรุงและพัฒนาคอนเทนต์ในช่องต่อไปค่ะ”

ขณะเดียวกันใต้ช่องคอมเมนต์ของคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ยังคงมีชาวเน็ตเข้ามาเขียนคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม รวมถึงบนทวิตเตอร์ก็มีการพูดถึงเรื่องนี้จนทำให้แฮชแท็ก #ก้อยนัตตี้ดรีม ติดอยู่ในเทรนด์อันดับต้นๆ กันเลยทีเดียว

ก้อย นัตตี้ ดรีม

ก้อย นัตตี้ ดรีม

ก้อย นัตตี้ ดรีม

ก้อย นัตตี้ ดรีม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ก้อย นัตตี้ ดรีม