พ่อซิ่งเก๋งหลับใน รถตกคลองหงายท้อง ลูกสาว 10 ขวบนั่งมาด้วยหวิดดับ

พ่อซิ่งเก๋งหลับใน รถตกคลองหงายท้อง ลูกสาว 10 ขวบนั่งมาด้วยหวิดดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นครราชสีมา-เมื่อเวลา 02.30 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมัย เทียมพันธ์ รอง สวป.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุรถยนต์เก๋งตกถนน พลิกคว่ำหวายท้องล้อชี้ฟ้า ที่บริเวณถนนสายบ้านส่วย รังกาใหญ่ ช่วง กม.ที่ 1 บ้านส่วย ม.3 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงประสาน ตำรวจ 191 และหน่วยกู้ภัยพันธ์ศรีนคร ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ตกลงไปในคลองน้ำข้างทาง สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า และพบคนขับกับลูกสาว กำลังช่วยเหลือตัวเองออกจากรถ ทราบชื่อคือ นายสุรศักดิ์ ปัตตะแวง อายุ 40 ปี เป็นคนขับ และ เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ เป็นลูกสาว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  กู้ภัยฯ จึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากการสอบถาม นายสุรศักดิ์ คนขับ  เล่าว่า ตนทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะของเทศบาลตำบลพิมาย ก่อนเกิดเหตุเข้าเวรกะดึก และเพื่อนได้ให้ตนขับรถไปส่งที่บ้านตะปัน ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย ตนจึงชวนลูกสาวไปเป็นด้วย เมื่อส่งเพื่อนเสร็จ จึงรีบขับรถกลับมาที่ทำงานด้วยความเร็วพอสมควร  เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดหลับใน ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในคลองข้างทาง ลึกกว่า 3 เมตร สภาพหงายท้อง จึงใช้เท้าถีบกระจกข้างคนขับจนแตก  แล้วพยายามช่วยเหลือตัวเองกับลูกสาวออกมา โชคดีที่ในคลองมีน้ำขังอยู่ไม่มาก จึงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น  ส่วนรถพังเสียหายทั้งคัน

ซึ่งพนักงานสอบสวนฯ จะได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอีกครั้งว่ามีทรัพย์สินราชการเสียหายหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หลับใน