"ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" ร้องเพลงให้พ่อฟัง ร้อยเรียงเรื่องราวเป็นคลิป ดูแล้วน้ำตาซึม

"ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" ร้องเพลงให้พ่อฟัง ร้อยเรียงเรื่องราวเป็นคลิป ดูแล้วน้ำตาซึม

ออกปากบอกเองเลยว่าเป็นคนร้องเพลงไม่เป็น แต่อยากตั้งใจร้องให้ตลกผู้ล่วงลับ ค่อม ชวนชื่น ได้ฟัง สำหรับลูกสาวอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ และลูกเขย แบงค์ อธิกิตติ์ ที่ล่าสุดได้จับมือกันถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางบทเพลง กาลครั้งหนึ่ง พร้อมนำคลิปวิดีโอของคุณพ่อมาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว ที่บอกเลยว่าดูแล้วต้องน้ำตาซึมในความคิดถึงไปตามๆ กัน

โดยงานนี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ได้เขียนแคปชั่นผ่านทางอินสตาแกรม @ice_napatcharin ด้วยว่า "ร้องเพลงไม่เป็นหรอกค่ะ แต่เพลงนี้ไอซ์ตั้งใจร้องให้พ่อฟัง #ลิงค์อยู่ในสตอรี่หรือบนโปรไฟล์นะคะ 9 วันที่ผ่านมา ทุกคนในครอบครัวกำลังพยามเข้มแข็งกันอยู่นะพ่อ ไม่ต้องห่วงพวกเรานะพ่อ พ่อไปหาคนนู้นคนนี้ แต่พ่อไม่แวะมาหาพวกเราบ้างเลยน๊า พวกเราโคตรคิดถึงพ่อเลย"

"ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวไอซ์กลับมาอยู่บ้านครบแล้วนะคะ ไอซ์ขอขอบคุณ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยโควิดทุกๆท่านนะคะ และขอให้ผู้ป่วยทุกท่านหายไวไวจะได้กลับมาอยู่กับครอบครัวนะคะ ส่งกำลังใจให้ทุกๆครอบครัวเลยค่ะ"

"ที่ผ่านมาไอซ์ทุกข์มาก เศร้ามาก แต่ชีวิตเราก็ต้องเดินหน้าทำงานต่อ"

"หลังจากนี้ทาง youtube ช่อง icebank diary กลับมาลงคลิปเหมือนเดิมนะคะ วันตามเดิมเลย พฤหัส / อาทิตย์ อาจจะมีคลิปเที่ยว 2คลิปที่เหลือ และนอกจากนั้นเป็นคลิปที่ถ่ายทำที่บ้านนะคะ"

"ยังไงไอซ์ขอฝาก Youtube : icebank diary Fanpage : icebank diary ของไอซ์ด้วยนะคะ ช่องนี้จะเป็นท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ของครอบครัวพวกเราค่ะ ขอบคุณค่ะ"