"แอน อลิชา" เขียนถึง "สรยุทธ" ดีใจได้พักเรื่องปาฏิหาริย์ ทำให้ข่าวกลับมาน่าดูอีกครั้ง

"แอน อลิชา" เขียนถึง "สรยุทธ" ดีใจได้พักเรื่องปาฏิหาริย์ ทำให้ข่าวกลับมาน่าดูอีกครั้ง

ไม่เพียงแต่จะโกยเรตติ้งเข้าช่องได้แบบถล่มทลายนับตั้งแต่วันแรกที่กลับคืนสู่หน้าจอเท่านั้น แต่ฟีดแบคทั้งจากแฟนรายการและเหล่าดาราคนบันเทิงที่มีต่อ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็ยังถูกส่งเข้ามาให้อย่างต่อเนื่อง

เช่นเดียวกันกับ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ นักแสดงสาวชื่อดังดีกรีคุณแม่ลูกสอง ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกดีใจกับการคืนจอครั้งนี้ของผู้ประกาศข่าวชื่อดังอยู่ไม่น้อย

เมื่อล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพถ่ายและข้อความส่งตรงไปถึง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผ่านอินสตาแกรม @ann_laisuthruklai โดยเป็นการบอกเล่าความดีใจที่มีคนนำเสนอข่าวเป็นประโยชน์กับประชาชนอีกครั้ง เพราะที่ผ่านมาบนหน้าจอมักมีแต่ข่าว ปล้น ฆ่า ข่มขืน และเรื่องปาฏิหาริย์ จนทำให้เธอเลือกที่จะไม่เปิดโทรทัศน์เพื่อดูข่าวมานานกว่า 2-3 ปีแล้ว

"ดีใจเหลือเกินที่พี่กลับมาอ่านข่าว สองสามปีที่ผ่านมาไม่ได้เปิดข่าวดูเลย เพราะมีลูกเล็กเปิดทีวีทิ้งไว้ไม่ได้เลย เพราะเนื้อหาข่าวที่ทุกช่องทุกรายการนำเสนอ มีแต่เรื่องปล้น ฆ่า ข่มขืน เรื่องทะเลาะวิวาท เรื่องปาฏิหาริย์ ตัวเงินตัวทองกับงูเข้าบ้าน ใบ้หวย สำนักทรงเจ้า

วันนี้มีคนมานำเสนอข่าวที่มีประโยชน์กับประชาชน ลูกหลานจะได้ความรู้ ข่าวสังคม ข่าวเทคโนโลยีประเทศต่างๆ ว่าคนอื่นเขาทำอะไรกันบ้าง ข่าวเศรษฐกิจ ประชาชนควรมีสิทธิ์ที่จะได้ดูได้ฟังข่าวที่จรรโลงใจ ให้แรงบันดาลใจ #เรื่องเล่าเช้านี้ เว้นข่าวที่ไม่เกิดประโยชน์ไปเลยก็ได้นะ

ใครเห็นด้วยบ้างยกมือหน่อย เป็นกำลังใจให้นะคะ Stay safe กันนะคะทุกคน วันนี้ดีใจที่ได้ยินเสียงเพลงชาติอีกครั้ง ไม่ได้ฟังมานานจนริชาลืมเนื้อเพลงไปแล้ว"