เด็กชายวัย 11 ปี เล่านาทีระทึก อยากจับปลาช่อนโชว์แม่ เจอกระโดดกัดใต้คาง

เด็กชายวัย 11 ปี เล่านาทีระทึก อยากจับปลาช่อนโชว์แม่ เจอกระโดดกัดใต้คาง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กชายวัย 11 ขวบ ถูกปลาช่อนกัดคาง เผยต้องการโชว์แม่ว่าจับปลามาได้ ก่อนปลาจะดิ้นพุ่งเข้าไปกัดคางแล้วไม่ยอมปล่อย แม่ระบุโชคดีที่ปลาไม่กัดถูกปาก เพราะฟันปลาแหลมคมและปล่อยยาก

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่คุณพ่อรายหนึ่งที่กำลังพยายามช่วยลูกชายที่ถูกปลากัดใต้คาง แล้วนำมาโพสต์อยู่ใน TikTok ทำให้โลกออนไลน์อยากทราบข้อเท็จจริงว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร

ล่าสุด วันนี้ (22 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบพบ นางสมพิศ แสนศักดิ์ดา อายุ 42 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.จันทบเพชร อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ เล่าเหตุการณ์ว่า วันเกิดเหตุเป็นวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา

นางสมพิศ แสนศักดิ์ดา อายุ 42 ปีนางสมพิศ แสนศักดิ์ดา อายุ 42 ปี

ตนกับสามีและ ด.ช.พรนรินทร์ หรือ อุลตร้าแมน ลูกชายวัย 11 ปี พากันไปหว่านแหในแหล่งน้ำธรรมชาติ ได้ปลามาหลายชนิด แต่ที่ลูกชายภูมิใจมากที่สุดคือ ได้ปลาช่อนที่จับได้มาเพียงตัวเดียว เมื่อนำปลามาถึงบ้าน ลูกชายพยายามจับลูบคลำปลาช่อนตัวดังกล่าว

จากนั้นน้องอุลตร้าแมนได้จับขึ้นมาโชว์พ่อกับแม่ว่า "ฝีมือใคร" ทันใดนั้นปลาช่อนน้ำหนักประมาณ 6 ขีด ได้กระโจนขึ้นกัดใต้คางลูกชาย จนทำให้ลูกชายร้องลั่น จึงช่วยกันเอามืองัดปากปลาช่อนมาได้สำเสร็จ ยอมรับว่าปลาช่อนเมื่อได้กัดแล้วไม่ปล่อยง่ายๆ จึงอยากจะแจ้งเตือนผู้ปกครอง ให้ระวังบุตรหลานที่ออกไปจับปลา เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าปลาช่อนที่เรารู้จักกันดีจะกัดได้แบบนี้

น้องอุลตร้าแมน เด็กชายวัย 11 ปี น้องอุลตร้าแมน เด็กชายวัย 11 ปี

ด้าน น้องอุลตร้าแมน เด็กชายวัย 11 ปี เล่าว่า ยอมรับว่าจะจับเอามาโชว์แม่ แต่จู่ๆ มันก็กระโดดมากัด รู้สึกเจ็บ ตอนแรกกลัวมาก เพราะไม่เคยโดนมาก่อนทั้งที่ไปจับปลามาเป็นประจำ ต่อไปคงต้องระวัง