"วันเดอร์เฟรม" คุณพ่อติดโควิด-19 ความดันสูงมาก วอนช่วยเหลือเรื่องโรงพยาบาล

"วันเดอร์เฟรม" คุณพ่อติดโควิด-19 ความดันสูงมาก วอนช่วยเหลือเรื่องโรงพยาบาล

วันเดอร์เฟรม โพสต์คุณพ่อติดโควิด-19 ความดันสูงมาก หวั่นอาการทรุด วอนขอความช่วยเหลือเรื่องโรงพยาบาล  

นักร้องสาว วันเดอร์เฟรม โพสต์เรื่องราวขอความช่วยเหลือในเรื่องของโรงพยาบาล หลังคุณพ่อติดเชื้อโควิด-19 และมีความดันสูงถึง 171 หวั่นอาการของคุณพ่อทรุดลง ซึ่งเธอได้เขียนข้อความลงในไอจีโดยบอกว่า 

"ขอความช่วยเหลือ จากที่โพสต์ไปว่าเฟรมและคุณแม่ไม่ได้รับเชื้อโควิด19 แต่ปรากฎว่าคุณพ่อได้รับเชื้อค่ะ อาการคุณพ่อมีเคืองคอนิดหน่อยเท่านั้น แต่ความดันสูงถึง171 ถือว่าสูงมากๆ ค่ะ ตอนนี้เข้ารับการกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นห้องรวมสำหรับผู้ป่วยโควิด ที่นอนเป็นแบบปูพื้น กับพัดลมแล้วนอนเรียงๆ กันค่ะ"

"คุณพ่อเล่าว่านอนไม่หลับเลย เพราะผู้ป่วยท่านอื่นไอตลอด บางท่านก็ไม่ปิดแมสด้วย กลัวคุณพ่อจะป่วยหนักกว่าเดิมเพราะไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ"

"ในฐานะลูกปวดใจมากๆที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย ทางเฟรมเองพยายามติดต่อโรงพยาบาลอื่นเพื่อที่จะหาเตียงและห้องที่ดีกว่าให้คุณพ่อ แต่หาไม่ได้เลยค่ะ หมดหนทางและพยายามอย่างที่สุดแล้วจริงๆถึงต้องมาโพสต์ ขอความกรุณาหากโรงพยาบาลไหนสามารถรับเคสคุณพ่อต่อได้รบกวนติดต่อมาได้เลยนะคะ 083-619-6555 เบอร์คุณแม่ค่ะ"

ทั้งนี้ วันเดอร์เฟรม ได้แจ้งว่าผลตรวจหาเชื้อโควิดของตนเองนั้นออกมาเป็นลบไม่พบเชื้อใดๆ และจะทำการตรวจครั้งในวันที่ 19 เม.ย. ระหว่างนี้เธอจะกักตัวจนครบ 14 วัน