หาดใหญ่สุดเถื่อน ไล่ยิงกันสนั่นกลางเมือง คู่กรณีทิ้งรถ หายเข้ากลีบเมฆทั้งคู่

หาดใหญ่สุดเถื่อน ไล่ยิงกันสนั่นกลางเมือง คู่กรณีทิ้งรถ หายเข้ากลีบเมฆทั้งคู่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุไล่ยิงกันบนถนนระหว่างปากซอย 28 กับปากซอย30 ถนนเพชรเกษม ย่านหาดใหญ่ใน (หาดใหญ่ใน) เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจาก พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.สภ.หาดใหญ่ และตำรวจฝ่ายสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่ไปตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุพบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่บนถนน 7 ปลอก และกระสุนปืนอีก 2 นัด ที่ขัดลำกล้องและถูกคัดทิ้ง แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บรวมทั้งไม่พบคู่กรณีทั้งฝ่ายที่ก่อเหตุไล่ยิงกัน

นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งโตโยต้าโคโรล่า สีน้ำเงิน ซึ่งจอดเสียบกุญแจทิ้งไว้ มีรอยกระสุนปืนถูกยิงที่มุมกระจกหน้าด้านซ้าย 4 นัด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถของผู้ที่ถูกไล่ยิงจอดอยู่ด้วย ตำรวจจึงได้ลากไปตรวจสอบที่ สภ.หาดใหญ่

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตอนเกิดเหตุมีชายวัยกลางคน ไล่ยิงชายคนหนึ่งออกมาจากซอย 28 และไล่ยิงกันไปจนถึงปากซอย 30 ระยะทางราว 100 เมตร มีเสียงปืนดังขึ้นต่อเนื่อง 7 นัด แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ และหลังเกิดเหตุ คู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้หลบหนีไป และยังไม่มีใครเข้าแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใด

หลังเกิดเหตุตำรวจกำลังอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อดูรายละเอียดของเหตุการณ์ทั้งหมด และติดตามคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนและดำเนินคดีเนื่องจากเป็นเหตุการอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นกลางชุมชนหาดใหญ่ใน

ส่วนสาเหตุของการไล่ยิงยังไม่สามารถระบุได้เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทซึ่งหน้าหรือไม่ก็อาจนัดมาเคลียร์ปัญหาแต่ตกลงกันไม่ได้จึงเกิดการไล่ยิงกันขึ้น

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ หาดใหญ่สุดเถื่อน ไล่ยิงกันสนั่นกลางเมือง คู่กรณีทิ้งรถ หายเข้ากลีบเมฆทั้งคู่