ภูเก็ตประกาศด่วน ประชาชนที่ไปรวมตัวฉีดวัคซีน ให้กักตัวดูอาการ เสี่ยงติดเชื้อโควิด

ภูเก็ตประกาศด่วน ประชาชนที่ไปรวมตัวฉีดวัคซีน ให้กักตัวดูอาการ เสี่ยงติดเชื้อโควิด

วันนี้ (7 เมษายน) ศูนย์ข้อมูลโควิดจังหวัดภูเก็ต โพสต์ข้อความแจ้งข่าว ให้ผู้ที่เข้าร่วมฉีดวัคซีนโควิด เมื่อวันที่ 2 เมษายน กักตัวสังเกตอาการด่วน โดยข้อความระบุว่า

ประกาศด่วน ผู้ที่มาฉีดวัคซีนในวันที่ 2 เมษายน ที่โรงยิมเนเซี่ยม 4000 ที่นั่ง สะพานหิน เวลาประมาณ 13:00 ให้กักตัวสังเกตุอาการในบ้านอย่างน้อย 7 วัน

ถ้ามีอาหารไข้ ไอ เหนื่อย มีน้ำมูก เจ็บคอ จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส ให้รีบมาตรวจหาเชื้อ covid-19 ที่ จุดตรวจหาเชื้อโควิด-19 โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

 

ขณะที่  เฟซบุ๊กของ "คัลเลอร์" (Kolour)" ซึ่งเป็นผู้จัดงาน “คัลเลอร์ บีชไซต์ ฟรีปาร์ตี้” ที่ เซลเทอร์ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 64, งาน "คัลเลอร์บีชไซต์หลัก" ที่ คาเฟ่เดลมาร์ ภูเก็ต เมื่อวันที่ 3 เมษายน 64 และ "คัลเลอร์ บีชไซต์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้" ที่ เซลเทอร์ และ อิลลูชั่น วันที่ 3 เมษายน 64 ได้เผยว่า ขอบคุณลูกค้าที่เข้าร่วมงานดังกล่าว และจากการสอบถามข้อมูลจากลูกค้า ตั้งแต่มีข่าวประกาศเกี่ยวกับสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้น ณ สถานบันเทิงในกรุงเทพ ซึ่งทางทีมงานได้รับแจ้งจากหนึ่งในผู้เข้าร่วมงานว่า จากการ ตรวจพบผลเป็นบวก ณ วันที่ 6 เมษายน 64 และเป็นผู้ที่ได้เข้าร่วมงานคัลเลอร์ ทั้ง 3 แห่ง

ดังนั้น จึงขอให้ผู้ร่วมงานทุกคนตรวจสอบร่างกายของตัวเอง กักตัวเอง สังเกตอาการ และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ทางผู้จัดงานจะประกาศต่อไป