"นุ๊ก สุทธิดา" เครียดไม่หยุด คนบุกรุกขโมยของในบ้านระหว่างรอผลตรวจมะเร็ง

"นุ๊ก สุทธิดา" เครียดไม่หยุด คนบุกรุกขโมยของในบ้านระหว่างรอผลตรวจมะเร็ง

เรียกว่ามีเรื่องที่ทำให้เครียดแบบไม่ได้หยุดพักเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปขณะกำลังนั่งรอฟังผลตรวจเลือดมะเร็งอยู่ที่โรงพยาบาล แต่กลับมีข่าวแจ้งมาว่าบ้านหลังที่เคยปล่อยให้เช่า เกิดปัญหามีคนบุกรุกเข้ามา พร้อมทั้งขโมยของในบ้านไปหลายอย่าง

“สดๆ บทไม่มีเลยค่ะ มีคนบุกรุกเข้ามาในบ้านอีกแล้วค่ะ ระหว่างที่กำลังรอผลตรวจมะเร็ง”

โดยในคลิปดังกล่าว เป็นการไลฟ์สดของ นุ๊ก สุทธิดา กำลังคุยกับคนสนิทที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุแทนก่อน ซึ่งก็ได้เผยให้เห็นสภาพภายในบ้านว่าถูกงัดเข้ามาโดยการตัดสายโซ่ มีของบางส่วนที่หายไป อย่างเช่นถุงมือยางที่เคยมีอยู่กวาดไปเกลี้ยง รวมไปถึงปั๊มน้ำ อีกทั้งสาวนุ๊กยังบอกด้วยว่า เขายังไม่ได้จ่ายเงินสักบาทตามที่ตกลงจะชดใช้ให้ มีแต่การบ่ายเบี่ยงและขโมยของที่เกิดขึ้นในบ้าน

ทั้งนี้ นุ๊ก สุทธิดา ยังเผยต่อว่า แทนที่เธอจะได้เครียดกับผลเลือด กลับกลายเป็นว่าต้องมาเครียดกับเรื่องนี้แทน งงมากทำไมชีวิตต้องมาเจอกับคนแบบนี้ สุดยอดที่สุดแล้ว พร้อมพูดเปรยๆ เป็นการตัดพ้ออีกด้วยว่า จะประกาศขายเลยดีไหม เริ่มเครียดมากๆ แล้วกับเรื่องบ้าน

งานนี้เมื่อแฟนๆ ได้เห็นจึงเข้ามาส่งกำลังใจให้สาวนุ๊กอย่างรัวๆ และภาวนาขอให้ผลเลือดที่ออกมาเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ไม่ทำให้เธอต้องเครียดอีกต่อไป

ทีมข่าวบันเทิง sanook.com ขอส่งกำลังใจให้ นุ๊ก สุทธิดา ทั้งเรื่องบ้านและเรื่องสุขภาพด้วยนะคะ