สาวเหมาร้านก๋วยเตี๋ยว 7 วัน หลังคุณป้าเจอสุนัขที่ตามหา แต่ไม่รับเงินรางวัล 1 แสน

สาวเหมาร้านก๋วยเตี๋ยว 7 วัน หลังคุณป้าเจอสุนัขที่ตามหา แต่ไม่รับเงินรางวัล 1 แสน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ สาวประกาศตามหาสุนัขหาย ให้รางวัล 1 แสนบาท ล่าสุด เจอสุนัขแล้ว แต่คุณป้าไม่รับเงิน เลยเหมาร้านก๋วยเตี๋ยว 7 วัน ตอบแทนน้ำใจ

กลายเป็นเรื่องราวน่าประทับใจที่ถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Jin Kanansinee Khongmaklum ได้โพสต์ประกาศตามหา น้องแลมโบ อายุ 14 ปี สุนัขพันธุ์ชิวาวา ที่คาดว่าน่าจะหายไปในพื้นที่ลำลูกกา คลอง 8 และ วัดหนองใหญ่ สายไหม ซึ่งหากใครพบเจอจะมีเงินรางวัลตอบแทนให้จำนวน 100,000 บาท

ล่าสุด ได้มีการตามหาเจ้าแลมโบ สุนัขแสนรักเจอแล้ว โดยเธอได้มอบสินน้ำใจให้กับผู้แจ้งเบาะแส 2 คน ไปคนละ 30,000 บาท ก่อนจะเดินทางไปรับสุนัขซึ่งคุณป้าร้านก๋วยเตี๋ยวเก็บสุนัขของเธอเอาไว้ได้ แต่คุณป้าไม่ยอมรับเงินรางวัล 100,000 บาท เธอจึงขอเหมาร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณป้า 7 วัน เพื่อแจกฟรี

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่วันนี้เจ้าตัวเดินทางมาช่วยเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณป้า ปรากฏว่าคุณป้าทำกันไม่ไหว เพราะคนมาเยอะมาก จึงขอทำแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น โดยได้จ่ายเงินใส่ซองไว้แล้ว พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนมากินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านของคุณป้า เพราะเป็นก๋วยเตี๋ยวเตาฝืน ที่ราคาชามละ 20 บาทเท่านั้น

"วันนี้มาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณป้า ได้มาคุยกับคุณป้าแล้ว คุณป้าทำไม่ไหว 7 วัน เพราะคนเยอะมาก ทำไม่ทันและก็เหนื่อย เพราะคุณป้าแก่แล้วทำกันเองแค่ 3 คน คุณป้าขอแค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้นค่ะ ใครมาก็มาได้นะคะวันนี้! จินใส่ซองให้คุณป้าไว้แล้วสำหรับเหมาวันนี้นะคะ

ต้องขอโทษด้วยนะคะสำหรับอีก 6 วันที่เหลือ เพราะคุณป้าไม่ไหวจริงๆ ค่ะ วันนี้คุณป้าแกบอกว่าจะไม่รับเงินจิน เพราะจะให้เป็นของขวัญวันเกิดจิน โธ่ รักคุณป้าที่สุด น่ารัก แต่หนูมาอุดหนุนลุยค่า"