บุ๋ม ปนัดดา เดือด! โมเดลลิ่งอนาจารเด็กได้ประกันตัว ยื่นหลักทรัพย์ 2 แสน

บุ๋ม ปนัดดา เดือด! โมเดลลิ่งอนาจารเด็กได้ประกันตัว ยื่นหลักทรัพย์ 2 แสน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

โมเดลลิ่งถูกจับคดีทำอนาจารเด็ก ได้ประกันตัวในชั้นศาลแล้ว ใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาทค้ำประกัน

ความคืบหน้าคดีการจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ อายุ 54 ปี โมเดลลิ่งใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งถูกจับกุมในคดีกระทำอนาจารเด็กหลังจากที่มีผู้ปกครองของเด็กเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ว่าลูกสาวที่ไปเรียนเต้นและเดินแบบถูกลวนลาม

ล่าสุด นายพงษ์ศักดิ์ ได้รับการประกันตัวชั่วคราวในชั้นศาลแล้ว โดยทนายความได้ใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 แสนบาทในการยื่นประกันตัว และทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัว นายพงษ์ศักดิ์ ออกจากห้องขัง สภ.หาดใหญ่ ทันที ซึ่งเจ้าตัวเดินออกจากห้องขังด้วยอาการอิดโรย และไม่ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด

ขณะที่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ดาราชื่อดังซึ่งเป็นผู้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า "แม้ว่าตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพราะเชื่อแน่ว่ามันมีของกลาง รูปต่างๆทีแอบซ่อนและจะเอาไปทำลาย แต่ศาลก็ให้ประกันตัว บอกตามตรงว่าเครียดตั้งแต่ศาลต้องให้ใส่ชื่อบุ๋มในใบฟ้องแล้ว

การจะจับคนร้ายเข้าคุกสักคน (ทั้งที่เค้าทำร้ายเด็กผู้หญิงเป็นร้อยคนมากกว่า 20 ปี) มันต้องเหนื่อย ต้องเครียด ต้องเข้มแข็งมากขนาดไหน? แต่เพื่ออนาคตของเด็กคนอื่นๆ เราถอยไม่ได้แล้วค่ะ จากนี้จะรอดูว่ามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบ้างไหม? อยู่ในกลุ่มไลน์นั้นด้วยรึเปล่า? บอกเลยว่า งานนี้ ไม่จบที่คนเดียวแน่ !!!"